Thiên đuờng mua sắm Hè: ngày hội Joho Outlet

hieukent90

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
29/5/2012
Bài viết
31
(NNT) - JoHo OutLet là ngày hội sale đa dạng về sản phẩm độc và lạ, giúp bạn khẳng định cá tính của riêng mình.

Bạn đã có thêm dự định gì cho mùa hè này chưa? Bạn có ý định muốn kinh doanh? bạn băn khoăn, suy nghĩ đắn đo cho một khoản chi phí quá lớn mình phải bỏ ra để có được những bộ trang phục đẹp trong hè này. Hay bạn đang tìm một món quà thật độc đáo và lạ mắt để dành tặng nửa kia của mình. Nếu vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không đến với JoHo OutLet, ngày hội sale độc và lạ diễn ra vào thứ bảy, chủ nhật ngày 8 -9/6/2013 tại số 3 Đặng Tất, Phường Tân Định, Quận 1, Tp.HCM

2_0.JPG
9(10).jpg
JoHo OutLet là ngày hội sale đa dạng về sản phẩm độc và lạ, giúp bạn khẳng định cá tính của riêng mình. Đây là lần thứ 2 phiên chợ được tổ chức và đã thu hút rất nhiều các bạn trẻ đến mua hàng. Tại đây có đầy đủ những sản phẩm liên quan đến làm đẹp như mỹ phẩm,quần áo, giày, phụ kiện… với giá siêu “mềm” nhưng chất luợng thì bạn không cần “lăn tăn” đâu nhé.

Không những vậy, tại Joho Outlet bạn còn có cơ hội được tạo mẫu tóc miển phí bởi những bàn tay điêu luyện của các tài năng trẻ. Bạn sẽ có được một mẫu tóc khá "cool" để đi chơi với bạn bè trong dịp hè này. Ngoài ra, bạn rất dễ dàng bắt gặp được các Sao, hot teen tham gia vào ngày hội Joho Outlet, thỏa thích cho bạn nếu muốn chụp hình cùng Sao nhé.

14(3).jpg
4(18).jpgVà đối với các bạn muốn kinh doanh thì đây là cơ hội để các bạn thể hiện khiếu kinh doanh của mình qua việc tham gia và bán các sản phẩm, và còn là nơi để các bạn giao lưu và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.IMG_1962.JPG
IMG_2021.JPG
Ngày hội Joho OutLet là nơi để bạn vui chơi, mua sắm, tiết kiệm, giao lưu gặp gỡ, chắc chắn với bạn nếu ghé Joho bạn sẽ không thể không “rinh” được một món về nhà đâu đấy!

Diễn ra từ ngày 8 - 9/6/2013 tại số 3 Đặng Tất , Phường Tân Định, Quận 1, Tp.HCM ( gần ngã tư Trần Quang Khải và Hai Bà Trưng)
Địa chỉ facebook: Hội Những Người Nghiện Mua Sắm – joho.vn

Liên hệ đăng kí gian hàng: 0909226436
 
Top