Thiên Bình - giấc mơ mùa thu

thulg5a2005

Thành viên có tiếng
Thành viên thân thiết
Tham gia
14/9/2015
Bài viết
2.260
Thiên Bình là một cung hoàng đạo tương ứng với thu phân, và đặc điểm của họ được gắn với mùa thu; họ có cả sự sinh sôi nảy nở của Bạch Dương mùa xuân cùng với những chiếc lá rụng của mùa thu, có ý thức hơn về sự điềm tĩnh, dịu dàng và cảm nhận được vẻ đẹp không gian.
Thiên Bình trong chiêm tinh học đại diện cho những mối q.uan hệ lý tưởng và là hiện thân của những tia nắng còn sót lại trước khi mặt trời chìm hẳn xuống đường chân trời lúc hoàng hôn. Trong chiêm tinh học tâm lý, đây được cho là biểu tượng của mặt trời lúc yếu ớt, và đại diện cho sự khó khăn trong việc thể hiện bản thân và cá tính cá nhân. Cung hoàng đạo thứ bảy giống như một tấm gương, thể hiện mình theo những gì họ nhìn thấy ở người khác, và điều này thường dẫn đến nhận thức kém về bản thân, cảm giác thiếu sót và thậm chí là cô đơn.

b8cf3d4774c7b0cb05cc3dda6735cca1-d5gr182.jpg


Mường tượng như Thiên Bình được đặt vào thế giới “phi bản thân”, cung hoàng đạo này chính là sự phản chiếu của đối phương. Dường như được tạo nên bằng một nửa ánh sáng ban ngày và một nửa bóng tối, họ có khả năng khôi phục sự cân bằng một cách mạnh mẽ, nhưng cũng liên tục vật lộn với những quyết định của mình. Thiên Bình là một người luôn cân nhắc những kết luận của mình, không thành kiến và đặc biệt công bằng trong việc phân tích. Bản chất họ luôn mong muốn mọi thứ diễn ra với một tỉ lệ thích hợp nên thường xuyên bị ảnh hưởng bởi sự bấp bênh. Biểu tượng của Thiên Bình là hai đường song song nhưng có một chướng ngại ở giữa,

Thiên Bình coi trọng q.uan hệ xã hội, tổ chức, và hôn nhân. Một Thiên Bình mạnh mẽ tin rằng những thứ đó mang đến sự yên bình hài lòng trong tâm hồn. Khi những “Cân” ở trạng thái cân bằng hoàn hảo là lúc họ đẹp nhất. Là kiểu người trí tuệ, họ cũng văn minh, lịch sự và có phong cách, cùng với tình yêu dành cho những điều cân đối, hài hòa, thỉnh thoảng lại quá quan tâm đến vẻ ngoài. Họ dường như là một đối tượng hoàn hảo. Khi được yêu một cách lãng mạn và phóng khoáng, họ sẽ luôn giữ được niềm vui thích cho mối q.uan hệ, nhưng hầu như mọi người đều cảm thấy họ chính là người yêu lý tưởng của mình.

big_thumb_3481eede70827ebf141f6807449d8bfb.jpg


Là một tâm hồn đáng yêu và dễ chịu như thế, ta thường thấy Thiên Bình ghét sự thô lỗ, tàn độc và hành vi xấ xa. Một Thiên Bình thường tìm kiếm những viên kẹo xinh đẹp chứ không mong muốn sự xúc phạm. Thường thì họ tốt bụng, thường hay chia sẻ, nhưng sẽ gặp khó khăn khi quyết định. Với sao Kim chủ tinh, họ sẽ luôn nhẹ nhàng với bạn bè và tránh những cuộc tranh cãi, thường xuyên như thế. Mặt khác, bởi sự trốn tránh hết mức cần thiết việc thể hiện thái độ tiêu cực về lâu về dài sẽ khiến họ suy nhược, yếu ớt.

Thiên Bình cực kỳ quyến rũ và vô cùng đáng yêu. Họ sẽ luôn thu hút nam hoặc nữ, hoặc ít nhất là người khác giới. Họ cần sự cân bằng hơn bất kỳ ai. Họ nhìn nhận và đôi khi bị mắc kẹt trong trạng thái tinh thần tê liệt, dù vậy, trong hầu hết trường hợp, họ hành động thông minh, biết chờ đợi những quyết định đúng đắn.
 
Top