Thị trường Việt Nam đã được Samsung ưu ái!

chungseo123

Thành viên mới
Tham gia
13/9/2017
Bài viết
0
NHìn vào những nhà đầu tưu vào thị trường của nước ta, ta có thể thấy được sự quan tâm của Samsung đối với nước ta khi Samsung đã chính thức xác nhận là nhà đầu tư FDI lớn nhất tại Việt Nam tại các dự án lớn ở Thái Nguyên, TP.HCM, và Bắc Ninh với số tiền đầu tư lên đến 17 tỷ USD.
tong dai panasonic
Ngày 16/11, Vương Đình Huệ (Phó Thủ tướng) đã gặp gỡ ông Shim Wonhwan (Tổng Giám đốc Tổ hợp Samsung Việt Nam) tại trụ sở Chính phủ - Thông tin từ Cổng thông tin điện tử Chính phủ.
Theo đó, ông Tổng Giám đốc Tổ hợp Samsung Việt Nam phát biểu: "Tất cả các hoạt động để sản xuất và nâng cấp nhà máy đều được thực hiện tootss đẹp, con số 50 tỷ USD là con số mà Kim ngạch đã lên kế hoạch để được hoàn thnahf, và theo thông tin của Samsung cho biết hiện tại là: 44 tỷ USD.
Chúng ta thấy sự tăng vọt của các doanh nghiệp đã tham gia đầu tư Samsung Việt Nam, con só khồng hề bé, nó đã được tăng lên gaaso 7 lần số lần trước kia (4 doanh nghiep) và theo thực tế quan sat thì số lượng cũng sẽ tiếp tục được nâng cao hơn rất nhiều vào tương lai.
Dựa trên những quan, tổ chức xây dựng chương trình để có thể kêu kêu gọi nhiều doanh nhân doanh nghiệp hỗ trợ đầu tư trong mấy tháng gần đây, đồng thời cũng đã đưa ra nhiều chính xách để có thể tăng thêm nhiều doanh nghiêp đầu tư vào để ngày cnagf phát triện mạnh mẽ hơn. Đó là những gì mà Samsung Việt Nam đã cố gắng gầy dựng để công ty ngày càng đi lên.
Kết hợp với Bộ Công Thương và Samsung Việt Nam đã thực hiện cùng các chuyên gia tư vấn là người Việt Nam.
Ông Vương Đình Huệ (Phó Thủ tướng) cũng đã phát biểu ý kiến rằng: " Vốn đầu tư đạt voiwsw ngưỡng 17 tỷ USD.là nhờ đến nhà đầu tư FDI lớn nhất tại Việt Nam hiện nay đó chính là , Samsung tại các dự án tại Bắc Ninh, Thái Nguyên và TP.HCM."
Sự ra đời và phát triển thành công của dòng sản phẩm Galaxy Note 8, đã góp phần đóng góp vào sự tăng trưởng chung của Việt Nam, giúp Việt Nam chuyển dịch cơ cấu kinh tế, cơ cấu lao động, nhất là tại các địa phương có dự án.
Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đánh giá cao việc Samsung tạo điều kiện gia tăng tỷ lệ nội địa hóa sản phẩm, đồng thời đề xuất Samsung tích cực triển khai các sản phẩm theo đúng kế hoạch lộ trình đã dự kiến ở cả 3 khu vực có dự án; lưu tâm sử dụng lao động nữ trên 35 tuổi tại Việt Nam và sớm triển khai dự án trung tâm nghiên cứu phát triển tại Việt Nam.
“Chúng tôi mong Samsung là tấm gương kết nối doanh nghiệp Việt Nam với các nhà đầu tư nước ngoài, tác động lan tỏa các nhà phụ trợ của Việt Nam, điều mà các nhà đầu tư đang than phiền”,
Phó Thủ tướng bày tỏ, đồng thời khẳng định chính phủ Việt Nam sẽ hỗ trợ tích cực để Samsung thực hiện hiệu quả dự án, để hai bên cùng có lợi.
Phó Thủ tướng cũng mong muốn Samsung mở rộng phạm vi, lĩnh vực kinh doanh tại Việt Nam như viễn thông, đầu tư kết cấu hạ tầng, năng lượng, phát triển các công ty thanh toán.
 
Top