Thị trường nạp thẻ Online sôi động trong thời kỳ mới

dichvudidong

Thành viên mới
Tham gia
22/5/2015
Bài viết
0
Theo thống kê của các nhà mạng thì tỷ trọng nạp thẻ online của các thuê bao trả trước sử dụng hình thức thanh toán qua thẻ đang tăng mạnh trong thời gian qua. Và tỷ lệ người nạp thẻ điện tử, thẻ mua qua hình thức online cũng tăng mạnh.
Nhất là trong những ngày khuyễn mãi các trang phân phối thẻ cào online hay nạp tiền điện thoại online lại càng hút khách. Các trang phân phối thẻ xây dựng các trang phân phối thẻ cào ngày càng bắt mắt, sử dụng ngày một tiện dụng đối với khách đăng nhập mua thẻ cào.
Hình minh họa:
9_1438415596_khuyen-mai-tra-truoc-mobi-29-6.jpg

Nạp tiền điện thoại Online
Với các kênh bán thẻ này người tiêu dùng đã dần dỡ bỏ thói quen e ngại rủi ro trong quá trình mua và thanh toán tiền online qua mạng. Họ dần tin tưởng hơn vào kênh thanh toán này qua các hệ thống thanh toán bảo mật hơn của ngân hàng.
Vì gỡ bỏ được lo ngại về rủi ro và tỷ lệ triết khấu tốt hơn so với các kênh mua thẻ cào giấy ngoài thị trường nên các mệnh giá thẻ cào lớn hơn được người tiêu dùng mua vào nhiều hơn. Như các mệnh giá thẻ cào lớn 500k hay thẻ Viettel 200K là một ví dụ.
Hình minh họa:
1b12ee0065b13.png

Thẻ cào 200k
Các thẻ phổ thông có mệnh giá phổ thông như 50k và 100k cũng được khách hàng mua trên các kênh bán thẻ online này nhưng tỷ lệ ích hơn và thông thường người mua có xu hướng mua với số lượng nhiều hơn. Các khách hàng chủ yếu là đại lý mua đi và bán lại không phải là cá nhân tiêu dùng trực tiếp.

Thẻ 100k thì được lượng người tiêu dùng mua thẻ với số lượng nhiều hơn thẻ 50k. Cũng do tâm lý người mua ngại thanh toán các thẻ có mệnh giá thấp qua kênh thanh toán này. Nên người dùng không muốn mua nhiều lần trong khi chi phí hàng tháng cho sử dụng điện thoại thông thường trên 100k. Thẻ Mobifone 100k được người mua với số lượng lớn hơn cả.
 
Top