Thị trường đang chờ đợi điều bất ngờ ở báo cáo việc làm tháng 3 của Mỹ

huongdandautu2016

Thành viên mới
Tham gia
30/3/2016
Bài viết
7
Các nhà kinh tế dự báo rằng một khỏe mạnh 205.000 việc làm được tạo ra trong tháng ba, nhưng những con số có thể không thêm lên như mong đợi.Quan trọng trong báo cáo việc làm tháng thứ sáu sẽ là mức lương trung bình mỗi giờ, dự kiến sẽ tăng 0,3 phần trăm và tỷ lệ tham gia cần lao, trong đó đã được cưa ra từ tháng. Tỷ lệ thất nghiệp dự kiến sẽ giữ ổn định ở mức 4,9 phần trăm.
Nhưng những gì đã làm cho viên đạn trong các thị trường trái phiếu là một thực tiễn rằng trong bảy trong tám năm qua, bản in đầu tiên của chính phủ tháng dữ liệu bảng lương đã bỏ lỡ đáng kể các dấu, rơi xuống dưới sự đồng thuận của các nhà kinh tế Wall Street bằng một biên độ rộng. Talk của thiên hướng này được đưa ra khi ngân khố sản lượng thứ năm chạm mức thấp nhất trong hơn một tháng. Mỹ 2-năm được năng suất 0,729 phần trăm, và 10 năm là tại 1,77 phần trăm.
102483628-465229958.530x298.jpg

những hình ảnh đẹp
Trader trên sàn chứng khoán New York.
"Trong khi sự đồng thuận là 205.000, có tiếng thầm thào số có thể đến trong thấp hơn cho rằng trong bảy trong tám năm qua, tháng ba biên chế đã đi vào nhàng nhàng 45.000 thấp hơn so với nhàng nhàng hợp nhất," Dana Saporta, giám đốc nghiên cứu kinh tế tại nói Credit Suisse.Saporta hy vẳng sẽ thấy 190.000 việc làm cho tháng Ba. Nhưng cô cũng chiết khấu tiêu cực tháng Ba.
"Nó có thể là một sự kiện ngẫu nhiên. Nếu bạn nhìn vào một khoảng thời gian lớn hơn thời kì, tháng không thực sự nổi trội," cô nói. Trong báo cáo ngày 15 tháng 3 năm 2000, tháng ba đã được chỉ sáu tháng tồi tệ nhất cho thiếu sự đồng thuận về các bản in trước hết của dữ liệu bảng lương, nhưng từ năm 2008, nó đã được trước nhất, bà nhấn mạnh.
Đọc thêm 5 rủi ro có thể gây ngạc nhiên cho thị trường trong quý II
Deutsche Bank trưởng kinh tế Mỹ Joseph LaVorgna cho biết ông hy vọng 175.000 bảng lương phi nông nghiệp, cả hai vì sự mềm mại lịch sử trong dữ liệu gần đây tháng Ba và kinh tế bê trễ. Ông nhìn lại năm trong số sáu năm qua và tìm thấy một lỡ trung bình cao hơn 53.000 vào tháng Ba.
"Bao nhiêu việc làm tăng trưởng bạn có thể có trong một phần tư khi tăng trưởng là một nửa điểm? Nó bao hàm năng suất chỉ thực sự kinh khủng cho các quý, mà còn bao hàm cả lợi nhuận khá yếu," LaVorgna nói. "Một trăm bảy mươi lăm ngàn vẫn còn một số lượng rất tốt. Tôi nghĩ rằng nguy cơ là chúng ta sẽ có được một số lượng rất yếu từ nay đến cuối tháng Sáu. Lịch sử sẽ cho chúng tôi biết chúng tôi do một. Given nơi chúng tôi đang trong chu kỳ và được nơi tăng trưởng năng suất. "
Đọc thêm Anbang đi bộ đi từ $ 14B Starwood thỏa thuận
Các báo cáo việc làm tháng được dự định vào lúc 8:30 am EDT Thứ Sáu, và cũng có một đôi điểm dữ liệu quan trọng khác hôm thứ Sáu. sinh sản ISM, cho thấy sự co trong vài tháng, dự định sẽ phục hồi và leo lên trên 50, khi nó được báo cáo tại 10:00 EDT Thứ Sáu. dự định vào 50.5, một đọc trên 50 có nghĩa là mở mang trong nền kinh tế sản xuất mà có vẻ là trên mend. bên cạnh đó còn có chi tiêu xây dựng tại 10:00, Markit PMI lúc 9:45 am và bán xe được báo cáo trong suốt buổi sáng.
Trước báo cáo việc làm, S & P 500 hạ trôi Thứ năm, mất 0,2 phần trăm đến 2059, trong ngày giao dịch đầu tiên tiêu cực của nó trong bốn. Chỉ số S & P tăng 0,8 phần trăm trong quý trước hết và tăng 6.6 phần trăm trong tháng ba, tháng tốt nhất kể từ tháng Mười.
Đọc thêm 5 lý do bạn có thể muốn 'để bán tháng năm'
"Một số sự đồng thuận sẽ gây ra (trái phiếu) thị trường để bán ra ít nhất ba điểm cơ bản, và sau đó chúng tôi phiêu dạt cao hơn lại không thay đổi trong ngày, và nó sẽ không đổi thay kỳ vọng chính sách tiền tệ của bất cứ ai," Ian Lyngen nói, chiến lược gia cao cấp tại kho bạc CRT Capital.Nhưng nếu con số này thấp hơn nhiều so với dự kiến, ông nói để trông đợi một cuộc biểu tình lớn với giá trái khoán tăng và sản lượng giảm.
John Briggs, người đứng đầu chiến lược Mỹ RBS cho biết số lượng không nên liên quan đến thị trường nhiều, trừ khi nó là bị động, lúc này nó sẽ gây ra việc mua vào trái khoán. Đó cũng có thể gây ra việc mua vào cổ phiếu, là thương nhân sẽ thấy Fed giữ. Các thị trường đang không hy vẳng tăng lãi suất tại hai cuộc họp tiếp theo của Fed, và một có giá chỉ vào cuối năm nay.
Fed chủ toạ Janet Yellen có thể vắt một số các biến động ra thị trường với ý kiến của mình vào tuần này rằng Fed sẽ chuyển di một cách thận trọng và có những rủi ro đối với dự báo của nó đến nền kinh tế và lạm phát. Bà cho biết, thị trường lao động đã có tiến bộ thỏa đáng nhưng nhấn mạnh lo ngại về lạm phát chậm và những rủi ro từ thị trường nước ngoài.
"Yellen của bạn nói nó không quan yếu, và nếu đó là những người yếu đuối sẽ nói rằng" Đây là lan toả nước ngoài vào thị trường trong nước, "Briggs nói.
Đọc thêm công ăn việc làm được trả thấp bóp méo hình ảnh lớn hơn
Bank of America Merrill Lynch Phó trưởng kinh tế Mỹ Michelle Meyer cho biết cô đang kỳ vẳng 190.000 việc làm nhưng đó là quan hoài nhất trong các tỷ lệ tham gia lao động, nhàng nhàng khoảng 66 phần trăm trước khi cuộc khủng hoảng tài chính và tụt từ.
Nó đã khởi đầu tăng trong những tháng gần đây với 62,9 phần trăm và đó có thể là một xu hướng quan trọng, cô nói.
"Đó là cực kỳ quan yếu vì nó cho thấy người ta đang khởi đầu trở lại vào lực lượng lao động trong một cách lớn hơn nhiều. Bạn có thể không nhận được áp lực lương thuởng càng nhiều nếu có loại của slack trong thị trường lao động", bà nói.
Đọc thêm người tiêu dùng Mỹ whipping ra các thẻ tín dụng một lần nữa
Meyer cho biết cô đã không nhìn thấy bất kỳ bằng chứng của một vấn đề có hệ thống với dữ liệu việc làm tháng Ba. Nhưng cô ấy rút cục dự định tốc độ của việc thuê để làm chậm, nhưng không phải vì yếu kém hiện giờ trong quý đầu tiên. Vào tháng Hai, 242.000 việc làm cao hơn, nhiều hơn so với dự định.
"Chúng tôi đang theo dõi khá yếu cho Q1. Nó có vẻ rằng GDP là sắp ra là khá chậm chạp trong quý 1 ... nó không có tức thị thị trường cần lao có chậm đồng thời. Chúng tôi đã có trong vài quý vừa qua khoảng cách này giữa những gì các công việc được hiển thị và số liệu GDP, "cô nói.
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top