Thi công vách ngăn nhà vệ sinh cao cấp

vn.ttquynh

Thành viên mới
Tham gia
12/8/2015
Bài viết
0
Nếu như thời gian trước, để thuận tiện việc ngăn cách các khu vệ sinh người ta thường xây tường hoặc phát triển hơn thì dùng các tấm nhôm để ngăn cách. Tuy nhiên chúng không được xem sạch sẽ, dễ bị ẩm mốc, rỉ sét và nhanh hư hỏng, làm cho người dùng cảm thấy không được thoải mái. Nhận biết được thêm các nhược điểm trên nên công ty i-Compact bắt đầu nhập những tấm được sản xuất bằng công nghệ tân tiến ở một số nước trên thế giới về để dùng làm vách ngăn Compact HPL.

Xem thêm : Phụ kiện vách ngăn vệ sinh cao cấp

Vach-ngan-Compact-1-Copy.jpg

Vach ngan Compact​

Cùng với những sự phát triển vượt bật của công nghệ và trong lĩnh vực hoàn thiện trong ngành xây dựng, vach ngan ve sinh Compact là một trong những sản phẩm nổi bật mà được nhiều CĐT và đơn vị thiết kế ưa chuộng và sử dụng cho toàn bộ vách ngăn Compact cho hầu hết tất cả các công trình như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, tòa nhà Văn Phòng, nhà xưởng,….

Vach-ngan-Compact-3-Copy.jpg

Vach ngan Compact​

Đặc điểm tấm vách ngăn Compact: là loại tấm ván hỗn hợp đuợc làm từ bột gỗ, cao lanh, keo ép đặc biệt, bề mặt ngoài phủ lớp melamine chống trầy xước, và đặc biệt là màu sắc hoa văn hoàn toàn có thể tự chọn với nhiều chủng loại phong phú, đẹp mắt và mang tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra vách ngăn Compact chịu nước hoàn toàn nhờ lõi hữu cơ Phenolic không tan trong nước, bề mặt được phủ Melamine, chịu ăn mòn hóa chất, chống nấm mốc vi khuẩn ăn bám, nhiều mầu.

Vì vậy được sử dùng nhiều trong các khu vệ sinh làm Tấm vách ngăn nhà vệ sinh cao cấp. Tấm vách ngăn vệ sinh Compact hoàn toàn ngâm trong nước mà không bị nở hoặc bị thấm, không cháy ở nhiệt độ 80 độ C, không bị biến dạng và không bịa trầy xước.

Vach-ngan-Compact-7-Copy.jpg

Vach ngan Compact​

Khuyến cáo sử dụng tấm vách ngăn compact không đủ kích thước: Hiện nay có đơn vị bán tấm compact dày 11mm, nhưng khi báo giá vẫn ghi là dày 12mm, vì chênh lệch 1mm rất khó phát hiện nếu không dùng thước kẹp để đo. Chúng ta không nên sử dụng tấm compact dày 11mm, vì toàn bộ hệ phụ kiện inox và hệ nhôm đều thiết theo tiêu chuẩn quốc tế cho độ dày 12mm và 18mm.

Vach-ngan-Compact-4-Copy.jpg

Vach ngan Compact​

Nếu sử dụng độ dày 11m sẽ làm cho liên kết giữa tấm với nhôm và phụ kiện lỏng lẻo, vách không vững vàng, các khe hở sẽ làm cho thẩm mỹ không được đẹp. Người mua phải yêu cầu làm rõ hàm lượng lõi phenolic, bởi vì lõi tấm là yếu tố quyết định đến chất lượng tấm compact, các hãng ở Trung Quốc cũng sử dụng nhiều vật liệu khác nhau để làm ra tấm compact, sử dụng nhiều công nghệ ép nóng các Kraft giấy ( cấu tạo lõi tấm Compact).

Vach-ngan-ve-sinh-chiu-nuoc-2.jpg

Vach-ngan-ve-sinh-chiu-nuoc​

Với các ưu điểm và tiện lợi của Vách ngăn Compact hoàn toàn đáp ứng cho thiết kế nội thất công trình. Đây chính là sự thay đổi lớn lao trong quá trình chọn vật liệu hoàn thiện cho công trình xây dựng trong thi công, người sử dụng sẽ có thêm sự lựa chọn cho công trình với không gian đa dạng, kết cấu đơn giản rất gần gũi mang tính thẩm mỹ và tiện lợi cho sản phẩm hoàn thiện vách ngăn compact.LIÊN HỆ NGAY VỚI MR. ÂN 0939 46 2268

ĐỂ NHẬN ĐƯỢC THIẾT KẾ 2D, 3D, SHOPDRAWING VỀ VÁCH NGĂN VỆ SINH CHO CÔNG TRÌNH
 
Top