Thi công vách kính khung nhôm cao cấp quận 1

nhomkinh1

Thành viên mới
Tham gia
1/5/2016
Bài viết
0


Xã hội ngày càng phát triển các sản phẩm hiện đại chất lượng cao cấp cũng được sử dụng nhiều hơn. Ngành xây dựng có thể nói là ngành áp dụng và có nhiều thay đổi nhất từ công nghệ sản xuất, máy móc cũng như các thiết kế, các phong cách trang trí không gian bày trí sản phẩm,... Và sản phẩm mà chúng tôi muốn nhắc đến ở đây là vách ngăn nhôm kính - vách ngăn kính cường lực dần thay thế cho tường ngăn vôi vữa xi mang, hay vách ngăn thạch cao.


91815070_280x200.jpg


Hình ảnh thi công lắp đặt vách ngăn nhôm kính

Vách ngăn nhôm kính và kính cường lực là một phần tô điểm tạo nét sang trọng mà nhẹ nhàng, năng động cho căn phòng hiện đại, đồng thời dễ bài trí với các đồ nội thất, rất linh hoạt và gọn nhẹ trong sử dụng và lắp ráp. Đặc biệt tạo cảm giác rộng mở về không gian cho bạn, dưa bạn về gần với thiên nhiên hơn.

Vách ngăn kính cường lực được dùng nhiều tại các văn phòng, công ty.

Vách kính cường lực có tính chịu lực cao gấp nhiều lần so với kính nổi thường cùng loại và cùng độ dày. Kính cường lực có độ bền này là do ứng suất lên bề mặt kính được ép lại làm cho các mạch liên kết cực nhỏ kết hợp với nhau tạo thành liên kết vững chắc hơn, giúp cho Vách kính cường lực chịu được rung chấn, sức gió lớn và va đập mạnh


685040196262.jpgVách ngăn nhôm kính là loại vách ngăn khung nhôm thường ánh nhôm hoặc nhôm sơn tĩnh điện với nhiều màu sơn khác nhau cho người dùng có nhiều lựa chọn.

Vách kính cường lực với nhiều ưu điểm hơn kính thường như độ bền cơ học, tính chịu nén, chịu nhiệt… Từ đó vách kính cường lực được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực từ xây dựng nhất là các sản phẩm hoàn thiện công trình xây dựng.

Qúy khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

Hotline: 0909 523 950 (Mr.Hữu )

Website: nhomkinhxuanhuu.com

Email: xuanhuunk@gmail.com
 
Top