1. vachngandaithanh

  vachngandaithanh Thành viên mới

  Thi công tủ kệ kết hợp vách ngăn phòng khách tại đường Vườn Lài

  Tủ kệ ti vi vẫn luôn là món trang trí đắc lực đối với nội thất của mỗi gia đình. Thi công vách ngăn tủ kệ nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Đặc biệt vào những ngày gần đây lượng khách hàng ngày càng dày đặc. Với mong muốn trang trí nhà cửa đón tết, tâm lý khách hàng luôn mong muốn có một không gian sống thật bắt mắt.


  Dưới đây là một số công trình thi công vách ngăn cnc kết hợp tủ kệ

  [​IMG]  [​IMG]  Thi công tủ kệ kết hợp vách ngăn phòng khách tại đường Vườn Lài
  Vách ngăn cnc được thiết kế với nhiều kiểu dáng hiện đại, màu sắc bắt mắt cũng như kiểu dáng phù hợp với từng không gian mỗi gia đình. Tùy từng không gian sẽ có những mẫu vách ngăn riêng biệt với nhau, vách ngăn cnc sẽ tô điểm cho phòng khách và phòng bếp của nhà bạn, tạo điểm nhấn riêng biệt từng không gian.

  [​IMG]  [​IMG]

  Mẫu thiết kế trên có lẽ là mẫu đặc trưng của đến từ đội ngũ thiết kế của chúng tôi. Có thể nói mẫu thiết kế này hiện tại vẫn chưa có trên thị trường. Chính vì thế mà những khách hàng tìm đến chúng tôi thường rất yêu thích mẫu thiết kế này. Có lẽ là hình dáng cũng như màu sắc lạ mắt.

  [​IMG]  [​IMG]  Những thiết kế độc đáo cho không gian sống
  Đến với chúng tôi, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế độc đáo nhất. Với đội ngũ nhân viên trẻ giàu nhiệt huyết, luôn đưa ra những phương án tốt nhất để phục vụ việc trang trí không gian sống bắt mắt nhất.

  [​IMG]  [​IMG]
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP