Thi công shop thời trang đẹp hiện đại

tranvo.huunhan1

Thành viên mới
Tham gia
3/2/2015
Bài viết
12
Shop và showroom mọc lên ngày càng nhiều đây là cơ hội không nhỏ cho các công ty thiết kế showroomthi công shop Vì thiet ke showroom là việc đầu tiên cần làm nếu bạn muốn mở shop kinh doanh vì shop của bạn phải đẹp và gây ấn tượng với khách hàng thể hiện dược sự chuyên nghiệp của mình so với các đối thủ cạnh tranh Thi cong shop cũng là vấn đề hết sức quan trọng

Thiet ke showroom là điều đầu tiên bạn cần làm khi bắt đầu kinh doanh. Bộ mặt của cửa hàng quyết định tới 90% kết quả của cửa hàng. Dù cho bạn kinh doanh bất kỳ mặt hàng nào thì quy luật này vẫn không thay đổi. Không một ai chú ý hay muốn bước vào một cửa hàng / shop thời trang lỗi thời, sập sệ, thiếu cuốn hút trong trang trí. Đấy chính là lý do tại sao bạn cần đến sự hỗ trợ của các nhà thiết kế.


Là một trong những đơn vị hàng đầu tiên phong trong lĩnh vực cửa hàng, showroom, luôn nỗ lực để đem đến một phong cách mới mẻ, sáng tạo cho mỗi công trình mình thực hiện.


Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc chuyên sâu trong lĩnh vực này, MK Design đã tư vấn, thiết kế và thi công hàng trăm dự án là các cửa hàng, showroom thời trang trên toàn quốc.Chúng tôi vinh dự là đối tác chiến lược với Tập đoàn Vincom khi độc quyền thiết kế và thi công chuỗi cửa hàng thời trang cao cấp Amigo, thư viện trong trường học Vinschool.Với phương châm nỗ lực hết mình vì mục tiêu và quyền lợi của khách hàng, chúng tôi luôn thực hiện đúng 100% các cam kết về chất lượng và thời gian hoàn thành công trình. Các công trình như Export Fashion 12A Hàng Chuối; chuỗi cửa hàng túi xách Sarah Boutique hay Shop thời trang 6 A.M tại trung tâm Savico Long Biên… đều nhận được ý kiến tích cực từ phía khách hàng”.


thietkethicong1.jpg


thietkethicong3.jpg
 
Top