Thi công nội thất văn phòng theo yêu cầu

longcasara

Thành viên mới
Tham gia
16/9/2019
Bài viết
0
Khi nhu cầu thiết kế tăng cao, các công ty doanh nghiệp sẽ có đòi hỏi riêng cho môi trường văn phòng của mình. Do đó, các kiến trúc sư cần đảm bảo các yếu tố khi thi công nội thất văn phòng theo yêu cầu của doanh nghiệp. Bài viết dưới đây chỉ ra 2 yếu tố cơ bản mà các kiến trúc sư khi thi công cần đáp ứng được.

quy-trinh-cac-buoc-thiet-ke-van-phong.jpg

Đảm bảo công trình hoàn thành đúng so với bản thiết kế ban đầu

Một công trình hoàn thành đúng thời hạn và chuẩn với bản thiết kế ban đầu sẽ làm tăng độ chuyên nghiệp cho đơn vị thiết kế của bạn. Công trình văn phòng khi được bàn giao lại cho khách hàng phải đúng về vật liệu nội thất được sử dụng, đúng về màu sắc trong bản thiết kế và nhiều yếu tố khác cũng phải giống với bản thiết kế ban đầu: ánh sáng, vật trang trí văn phòng, bàn ghế,...

cach-sap-dat-ban-ghe-phong-nhan-vien(1).jpg


Trong quá trình thi công nội thất, khách hàng có thể có những thay đổi phát sinh về vật liệu, đồ nội thất. Đơn vị thi công cũng phải đảm bảo thực hiện đúng với yêu cầu của khách hàng.

Việc gian dối về vật liệu hay có những sai phạm khác với cam kết ban đầu sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng công trình sau này. Điều này còn tác động xấu đến mức độ uy tín cho đơn vị thi công nội thất của bạn.

Đảm bảo về thời gian hoàn thành công trình thi công

Kiến trúc sư và đội ngũ thực hiện cần phải tuân thủ các nguyên tắc về thời gian, đảm bảo bàn giao công trình đúng hạn cho công ty.

Với nhiều công ty, doanh nghiệp, họ có yêu cầu về thời gian thi công, chẳng hạn như: chỉ được thi công vào buổi sáng hoặc buổi tối hay chỉ thi công vào các ngày cuối tuần. Với yêu cầu này, đơn vị thi công cũng cần linh hoạt thực hiện, đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên vẫn phải đảm bảo hoàn thành công trình trong thời gian đã ký kết với công ty.

Đơn vị uy tín khi lựa chọn thi công nội thất văn phòng theo yêu cầu

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất, công ty Luxcasa đã thực hiện hàng nghìn dự án trên cả nước và luôn tự tin đáp ứng yêu cầu của bạn trong thi công nội thất văn phòng công ty. Những yêu cầu của bạn về nội thất văn phòng sẽ được chúng tôi xem xét, tư vấn, thực hiện để công ty của bạn có một không gian văn phòng lý tưởng nhất.
 
Top