thi công backdrop chất lượng tại tp hcm

Thuthuyhhhhh

Thành viên mới
Tham gia
7/6/2016
Bài viết
0
Backdrop là gì? Thứ Nhất là: một sản phẩm phục vụ cho quảng cáo giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, Backdrop có dạng di động và dạng cố định.
Chúng tôi xin giới thiệu sản phẩn backdrop di động tiện lợi cho di chuyển trên nhiều địa điểm. sản phẩm được gấp gọn trong túi đựng hoặc đựng trong vali kéo, bạn có thể dễ dàng thay hình ảnh banner mà không cần đến nhà sản xuất cung ứng hỗ trợ.
+ Backdrop di động còn có tên gọi là Gía mạng nhện, hiện nay sản phẩm đã phổ cập ở các thành phố lớn vì tính tiện ích và với thiết kế sang trọng thông minh đã được rất nhiều công ty chọn làm giải pháp quảng bá dịch vụ sản phẩm của mình tới khách hàng, tại các show room, gian hàng hội chợ triển lãm..
+ Backdrop dạng cố định (phông sân khấu), một chương trình họp báo, hội nghị, sự kiện, hội thao... đều không thể thiếu Backdrop, được đặt ở vị trí chính diện nhằm giới thiệu đến mọi người nội dung chương trình, Logo công ty (hoặc Logo nhà tài trợ chương trình).

backdrop-flowers-arrangement-wedding-ceremony-colorful-white-gold-fabric-ready-47894044.jpg


Một chương trình họp báo, hội chợ, sấn khấu, hội nghị, hội thảo, lễ hội, hội thao không thể thiếu tấm backdrop ( phông sân khấu chứa nội dung chương trình ), banner ( giới thiệu chương trình - đặt quanh khu vực tổ chức) và các tấm băng rôn cổ động, cờ nheo quảng cáo chương trình, cờ treo trang trí kết hợp quảng cáo sản phẩm.
Các chương trình thường được tổ chức ở các phòng hội nghị trong khách sạn hoặc nhà hàng hạng sang, các khu du lịch, trung tâm thể thao và thời gian thi công vừa gấp vừa đòi hỏi phải lắp đặt vào khoảng thời gian khách sạn hoặc nhà hàng vắng khách nhất ( sáng sớm, trưa hoặc đêm khuya ). Không ít công ty - kể cả công ty truyền thông - phải vất vả để tìm cho mình một đơn vị thi công có thể đảm đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của chương trình mình tổ chức.
Ngoài ra chúng tôi còn cho thue standee với dịch vụ trọn gói .
the-choco-wedding_standee-photo-booth_2.jpg

Dịch vụ quảng cáo băng rôn trọn gói gồm:
  • Khảo sát báo giá.
  • Xin giấy phép treo băng rôn.
  • Thiết kế băng rôn.
  • In băng rôn.
  • Tìm hiểu, lên danh sách các địa điểm số lượng treo cụ thể.
  • Treo băng rôn quảng cáo.
  • Nghiệm thu.
  • Bảo trì băng rôn.
  • Nghiệm thu.
  • Tháo băng rôn.
Là một Công ty in ấn quảng cáo chuyên nghiệp chúng tôi đảm bảo In backdrop, cho thue standee tại tphcm nhanh chóng chất lượng giá thành rẻ.
Đặc biệt chúng tôi có rất nhiều chương trình ưu đãi cho những khách hàng In backdrop đám cưới giá rẻ thường xuyên và In backdrop với số lượng lớn.
Hãy liên hệ cho chúng tôi .
CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG ĐÂY RỒI
MST: 0313664369
HOTLINE: (08)66 562.364 – 0949.456.968
Vp: 87 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10 – TPHCM
Website : lambackdrop.com
 
Hiệu chỉnh:
Top