Thép hộp, MTP chuyên phân phồi và cung cấp các loại Thép Hộp

quangcao3a

Banned
Tham gia
26/4/2015
Bài viết
0
Thép hộp là loại thép được sử dụng trong các công trình xây dựng dân dụng, nhà tiền chế, thùng xe, bàn ghế và các loại hàng gia dụng khác...

Công ty chúng tôi có nhiều loại thép hộp như thép hộp vuông, thép hộp chử nhật, thép hộp vuông đen, thép hộp vuông mạ kẽm, thép hộp chử nhật đen, thép hộp chử nhật mạ kẽm. Công ty Mạnh Tiến Phát là nhà phân phối chính thức sản phẩm thép hộp của các thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại thép hộp khác nhau chất lượng, giá thành cũng khác nhau nhưng công ty của chúng tôi luôn đảm bảo được các loại sản phẩm tốt, giá cả phù hợp với thị trường. Đã có rất nhiều khách hàng tin dùng sản phẩm của chúng tôi.

Sản phẩm của chúng tôi được đa số các nhà thầu lớn trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh quan tâm tin dùng, vì vậy chúng tôi đang mở rộng thị trường hoạt động, phân bố ở mọi nơi trên thành phố HCM , các tỉnh lân cận, và các tỉnh miền tây.

Điều đó cho thấy ko chỉ chất lượng của sản phẩm mà giá thép hộp của công ty chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng giá thành rẻ.

Để biết thêm chi tiết về giá thép hộp tốt nhất , các loại mẩu mã của thép hộp xin quý khách vui long liên hệ với chúng tôi:

CTY TNHH TM-DV THÉP MẠNH TIẾN PHÁT

VĂN PHÒNG DAO DỊCH

22A Tân Kì Tân Quý, P15, Q Tân Bình, TPHCM

Tell:0944.9393990–(08)3815.32

Website:http://giathephop.com/
 
Top