Theo học Cao đẳng Y Dược có đúng không?

giahan1234

Thành viên mới
Tham gia
28/8/2017
Bài viết
0
Theo học Cao đẳng Y Dược Hà Nội có nên hay không? Đang là lo lắng của hầu hết thí sinh hiện nay bởi thực trạng học viên học xong ra trường không có việc làm đang ở con số báo động đỏ.

Xem thêm: http://caodangduochoc.edu.vn/van-bang-2-cao-dang-duoc


DSC2590-2.jpg

Tham gia học Cao đẳng Dược Hà Nội nên hay không?

Điều mà ai trong mỗi người chúng ta không thể phủ nhận chính là cực kỳ ít đối tượng có đam mê và ý chí quyết tâm với ngành mình đang theo học. Số liệu thống kê ở TP. Hồ Chí Minh chỉ có 5% học viên có tầm hiểu biết về chuyên ngành mà mình đăng ký học, Khi được hỏi “Điều gì khiến em theo học học ngành nghề này?” Hầu hết câu trả lời đều là “do ba mẹ bắt ép học… hoặc có trường hợp chọn trường mình đang theo học cũng không biết lý do tại sao. Bởi thế đã làm cho thí sinh không đam mê với ngành nghề mà mình đang theo đuổi, Thậm chí những thí sinh sẵn sàng vứt bỏ tấm bằng Đại học để lái xe ôm…vì thế mà 4 năm đi học Đại học với bao nhiêu chi phí đều là vô nghĩa, bởi nếu làm những công việc như trên đều không cần tới tấm bằng Đại học.

Tuy nhiên, không phải học viên nào chọn sai chuyên ngành đều để số phận tự quyết định, có nhiều đối tượng sau khi CĐ, ĐH lựa chọn theo học Văn bằng 2 Dược Hà Nội để có cơ hội việc làm tốt hơn. Y Dược có vai trò cực kỳ quan trọng trong việc chăm sóc và bảo vệ của mọi người, Ngành nghề đang có những bước phát triển rất lớn mạnh và cần bổ sung lượng lớn nguồn lực trong lĩnh vực này. Những năm trở lại đây, nước ta đang hợp tác với những nước phát triển đưa nền khoa học tiên tiến vào ngành Y Dược. Nên đây là điều kiện cực kỳ thuận lợi cho các học viên có mong muốn theo học Cao đẳng Y Dược Hà Nội trong năm tới.

Địa điểm đào tạo Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-pasteur-1.jpg

Vài năm trở lại đây, ở các trường cấp 3, việc hướng dẫn lựa chọn nghề nghiệp đang được quan tâm để ý nhiều hơn từ giáo viên… Nhưng cũng có ngôi trường làm được, có nơi không làm. Việc định hướng nghề nghiệp cho các đối tượng ở nước ta hiện nay là quá trễ, tại những nước phát triển ngay từ bậc THCS các học viên đã được định hướng nghề nghiệp mà chính mình yêu thích.

Để đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội chính quy năm 2018 các đối tượng có thể theo học ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội đây là địa điểm đào tạo Cao đẳng Y Dược Hà Nội chất lượng được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Các bạn trẻ có thể tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Điều dưỡng, Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược.

Địa chỉ nhận hồ sơ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Liên hệ: 02485.895.895 – 0948.895.895.
 
Top