1. Lê Hoàng Thuỳ Trang

  Lê Hoàng Thuỳ Trang Thành viên mới

  Theo bạn thì những tính cách nào của phái mạnh gây sức hút đối với phái đẹp?

  Người đàn ông phong độ không chỉ hấp dẫn phái đẹp ở ngoại hình, ánh mắt mà còn hấp dẫn ở ngay chính tính cách đàn ông khiến cho họ có sức hút độc đáo.


  1. Sự thành thật

  Phụ nữ rất sợ những người giả dối có thể lừa gạt tình cảm của họ. Tính cách đàn ông thành thật khiến cho phụ nữ luôn yên tâm và cảm thấy có thể tin tưởng. Người đàn ông ấy luôn đối xử với bạn gái bằng tấm lòng chân thật. Sự thành thật của anh ấy luôn khiến bạn cảm thấy vui vẻ mỗi ngày bởi không còn những lo toan, muộn phiền khi ở cạnh người đàn ông ấy. Anh ấy không phải là người lãng mạn suốt ngày tặng hoa bạn hay nói những lời yêu sáo rỗng mà quan tâm bạn bằng cả tấm lòng, lo nghĩ cho tương lai và quan tâm nhiều hơn bằng hành động.

  [​IMG]
  Tính cách người đàn ông thành thật luôn được tin tưởng
  2. Can đảm

  Với những người phụ nữ hiện đại đàn ông thực thụ là những người biết ước mơ, là những con người của hành động có ý chí hiện thực hóa ước mơ của mình thành sự thật. Người đàn ông can đảm dám làm dám chịu, nỗ lực để dành chiến thắng nhưng cũng dám thất bại để thành công hơn, dám yêu, dám ghét và dám đấu tranh cho lý tưởng của mình. Những người đàn ông can đảm mới có thể là bờ vai vững chắc cho phụ nữ có thể dựa vào khi mệt mỏi. (Xem thêm Thế nào là người đàn ông Việt chuẩn men tại kenhsinhvien.vn/topic/nhu-the-nao-duoc-xem-la-dan-ong-viet-chuan-men.542860)

  3. Phong độ

  Phong thái và tính khí của người đàn ông cũng rất dễ thu hút phái đẹp. Mỗi người có những tính cách khác nhau nên khi phụ nữ nhìn vào người đàn ông phong độ rất dễ bị thu hút bởi khí chất đàn ông phong độ. Bởi người đàn ông phong độ luôn toát lên sự chín chắn và trưởng thành khiến cho người phụ nữ có cảm giác được che chở và bảo vệ. Người đàn ông phong độ có sự nam tính và phong trần rất hấp dẫn phụ nữ.

  [​IMG]
  Đàn ông phong độ luôn hấp dẫn phụ nữ
  4. Chí tiến thủ

  Có thể người đàn ông ấy không phải là người thực sự thành công trong sự nghiệp, không nhiều tiền tài nhưng lại là người có chí tiến thủ, biết ước mơ và biết cố gắng cũng rất đáng trân quý. Anh ấy luôn chăm chỉ làm việc vì mục tiêu của mình. Dù có những lúc công việc không được như ý muốn cũng không hề nản lòng, cương quyết bám sát mục tiêu. Người ta nói rằng đàn ông hấp dẫn nhất là khi họ hăng say làm việc. Người có trách nhiệm với công việc sẽ là người có trách nhiệm với gia đình, trách nhiệm chăm lo cho người phụ nữ mình yêu. Xem thêm 5 Lý do khiến người đàn ông không thể thành công trong cuộc đời tại kenhsinhvien.vn/topic/5-dieu-khien-nguoi-dan-ong-khong-bao-gio-co-the-thanh-cong-trong-cuoc-doi-minh.548768/

  Đàn ông phong độ với nhiều điểm tốt luôn khiến cho mọi người cảm thấy tin tưởng hơn. Người đàn ông phong độ sẽ mãi luôn có sức hấp dẫn với phái đẹp.
   
 2. Nam Miên

  Nam Miên Cười lên Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  3/4/2012
  Bài viết:
  2.065
  Lượt thích:
  1.671
  Kinh nghiệm:
  113
  Nghề nghiệp:
  Học phổ thông cấp 4
  Sự thành thật :D
   
  Lê Hoàng Thuỳ Trang thích điều này.
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP