Theme wordpress cho cửa hàng trực tuyến

goluca123

Banned
Tham gia
5/5/2015
Bài viết
0
Chào cả nhà hôm nay mình xin chia sẻ theme wordpress legenda v2.7 cho cửa hàng trực tuyến siêu linh hoạt.
1.1. Tổng quan về theme wordpress legenda v2.7
Legenda – là một theme wordpress siêu linh hoạt thiết kế hoàn toàn đáp ứng cho bất kỳ thiết bị. Là một mẫu cải tiến mới bao gồm tất cả mọi thứ cần thiết mà bạn cần cho cửa hàng trực tuyến của bạn.
Theme wordpress này bao gồm danh mục đầu tư để hiện thị sản phẩm của bạn mà bạn có thể dễ dàng thiết lập, không có bất kỳ khó khăn gì. Bạn có thể sử dụng danh mục đầu tư là các trang web của chính nó, nó có nghĩa là nó sẽ tốt cho các nhiếp ảnh gia, để trình bày dự án nghệ thuật của các nghệ sĩ trong các môn học khác nhau. Nó dễ dàng điều chỉnh chức năng sẽ giúp bạn thiết lập mọi thứ thành công trong Visual Composer. Bạn dễ dàng có thể thao tác thiết lập và mang lại những điều bạn muốn có hiệu lực. Bạn có thể tạo ra các trang web cho mọi sở thích và cho mọi nhu cầu.
1.2. Một số đặc điểm và chức năng của theme wordpress legenda v2.7
Theme wordpress này cài đặt đơn giản dễ dàng sẽ tiết kiệm thời gian của bạn, bạn sẽ tránh được tất cả các bước nhàm chán của quá trình cài đặt cài đặt. chỉ vài lần nhấp chuột.
Nó được tích hợp đầy đủ với các plugin WooCommerce tuyệt vời, miễn phí, mạnh mẽ và mở rộng.
Theme wordpress này hiện thị tốt trên tất cả các thiết bị từ màn hình desktop, máy tính bảng, điện thoại di động, các độ phân giải khác nhau, nó hộ trợ SEO rất tốt( dễ dàng đưa trang của bạn nên top), tương thích với mọi trình duyệt như: Internet Explorer, Safari, Chrome, Opera hoặc Firefox…

Legenda-v2.7-theme-WordPress.png

Legenda-v2.7-theme-WordPress
Demo và Download tại đây:
tag: chia sẻ theme wordpress, theme wordpress, theme wordpress miễn phí, theme wordpress free, theme wordpress cho trực tuyến
 
Top