Thế nào là nhà bạt không gian?

ThomTien05

Thành viên mới
Tham gia
17/3/2015
Bài viết
0
Nhắc đến nhà bạt không gian, điều đầu tiên phải nói: Nhà bạt không gian là kết cấu mô hình không gian với kích cỡ lớn, phù hợp với các chương trình tổ chức ngoài trời.

Bạn có thể lắp ghép nó bằng khung nhà rạp không gian với những khung thép hoặc inox, có khả năng thay đổi kích cỡ nếu cần thiết. Đồng thời, nhà bạt không gian cũng thoáng giúp bạn có thể trang trí mọi thứ theo mục đích mà mình muốn.


Mô hình khung nhà rạp không gian

Nhà bạt không gian sự kiện, triển lãm
Khách hàng có thể không cần trang trí riềm, thay vào đó, tập trung trang trí những họa tiết bên trong lòng khung nhà rạp không gian và có thể tùy ý lựa chọn hướng cho sân khấu.


Không gian rộng lớn để tổ chức các sự kiện ngoài trời

Nhà bạt không gian tiệc cưới
Đối với những tiệc cưới tổ chức với số lượng khách mời lớn cũng như có thể phục vụ ăn uống thì thường sẽ dựng nhà bat ngoài trời , nó sẽ rất tiện lợi và giúp cho việc trang trí không gian cưới đẹp và hiện đại hơn.


Nhà bạt không gian tiệc cưới kết hợp với nhà bạt thường

Có thể phục vụ ăn uống nếu có số lượng khách mời đông và cách xa nhà hàng tiệc cưới


Kết hợp ăn uống theo phong cách nhà hàng

Nhà bạt không gian hội trợ
Với các gian hàng kế tiếp nhau cũng như giúp khách hàng giới thiệu và quảng bá các hình ảnh cũng như sản phẩm của công ty mình cho người tiêu dùng.

Ngoài ra, phải kể đến đó là nhà bạt thường hay các gian hàng hội trợ, giới thiệu sản phẩm… tức nhà bạt dựng ở những không gian hẹp, có thể trong sân nhà hoặc giáp lề đường…

Nhà bạt thường
Khách hàng có thể trang trí riềm dọc theo khung nhà bạt và để trống phần không gian bên trong giúp cho không gian thêm thoáng cũng như rộng rãi hơn.


Không gian hẹp và gần vỉa hè


Nhà bạt cạnh được ray tàu xe

Hoàng Gia tự hào mang đến cho bạn không gian hoàn hảo và đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.
 
Top