Thế nào là người đàn ông hoàn hảo?

Sun Glare

Tân Sinh Viên
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/6/2009
Bài viết
2.862
Một người có thể ăn được nhiều thứ, chứ không phải kén ăn, một người biết chăm sóc bạn gái chu đáo những lúc ốm đau...
t327607.jpg

Ảnh minh họa

Một người biết cười trước những câu nói đùa của em

Và đó sẽ là tiếng cười thật sự vì anh ấy thấy em hài hước chứ không phải cười vì phép lịch sự. Một cậu bạn đã từng nói với em “Giang à, khi nào cậu không còn làm tớ cười nữa, tớ sẽ “giết” cậu”. Em muốn một người yêu có cảm nhận về em giống như cậu ấy".

Một người có thể ăn được nhiều thứ, chứ không phải kén ăn

Mặc dù không phải món nào em cũng thích ăn nhưng em vẫn sẽ mua về nếu đó là món anh thích. Và em muốn anh cũng dễ ăn như vậy. Nếu anh kén anh, em sẽ rất đau đầu mỗi khi mua thức ăn cho cả nhà bởi chẳng may mua không đúng món anh thích, anh sẽ không ăn.

Một người nói rằng em xinh đẹp

Vẻ đẹp của người phụ nữ được đánh giá theo ý kiến chủ quan của từng người và em muốn một người đàn ông nghĩ rằng em xinh đẹp. Không chỉ thế, anh ấy còn biết khen ngợi em đúng lúc hoặc những lúc trông em rạng rỡ. Em sẽ không vui nếu sau một thời gian yêu nhau hoặc kết hôn anh không còn thấy em xinh đẹp và "quên" đi những lời khen tặng khi em ăn mặc đẹp để đi cùng anh đến nơi nào đó.

Một người không quên tặng quà em vào những ngày đặc biệt, kỷ niệm

Khi yêu nhau lâu hoặc đã cưới, đàn ông thường “quên” tặng quà cho phụ nữ vào những ngày đặc biệt. Em sẽ rất vui nếu được anh tặng dù chỉ là món quà nhỏ bởi vấn đề không chỉ nằm ở giá trị món quà, mà điều đó còn thể hiện anh quan tâm và đưa em vào bộ nhớ của anh trong những ngày đó.

Một người muốn có con và sẽ là người cha biết chơi đùa với con

Còn gì tuyệt vời bằng hình ảnh một người đàn ông luôn thích chơi đùa với lũ trẻ. Em sẽ rất vui nếu anh không ngại bế chúng, hôn chúng, chơi trò chơi với chúng.

Một người hỗ trợ công việc của em

Công việc không phải lúc nào cũng suôn sẻ và em muốn những lúc ấy nhận được lời khuyên đúng đắn từ anh, chứ không phải khiến em buồn và stress thêm. Hãy động viên em và hỗ trợ em những gì có thể để giúp em vượt qua giai đoạn khó khăn. Ngoài ra, em đánh giá rất cao việc anh luôn ủng hộ những lựa chọn, quyết định trong sự nghiệp của em.

Một người am hiểu ở lĩnh vực khác lĩnh vực của em


Không phải em không thích người cùng ngành nghề nhưng em sẽ thấy thú vị hơn nếu anh am hiểu một lĩnh vực nào đó mà em không biết. Với những kiến thức đó, anh sẽ khiến em cảm thấy ngưỡng mộ và mỗi lần nghe anh nói về nó.

Một người biết chăm sóc khi em ốm

Em thích một người đàn ông chăm sóc, quan tâm đến em khi em ốm chứ không phải bỏ em ở nhà một mình để đi nhậu với bạn bè. Sự quan tâm của anh sẽ giúp em mau khỏe hơn đấy anh ạ.

(st)
 
Top