1. cuocsongmaixanh

  cuocsongmaixanh Thành viên mới

  Thế nào là khí “lăn” xuống dốc và cách hóa giải?

  Khí “lăn” xuống dốc

  Vị trí “ghế bành” lý tưởng là hơi dốc về phía trước. Ở chỗ đất hơi dốc xuống, bạn có được tầm nhìn tốt từ độ cao của ngôi nhà. Ở vị trí bằng phẳng, tầm nhìn có thể không rộng nhưng khí có thể lưu chuyển dễ dàng quanh ngôi nhà . Đồi quá dốc mới là vấn đề lớn hơn, bởi vì khí thường “lăn” xuống dốc.

  Nếu ngôi nhà cao hơn mặt đường, khí sẽ khó vào nhà và như vậy sẽ không tốt cho phong thủy phòng ngủ, phong thủy phòng khách, phong thủy nhà bếp,.... Căn cứ vào điều này, ngôi nhà thấp hơn mặt đường, nằm ở phía dưới dốc là lựa chọn tốt hơn, bởi vì khí dễ vào nhà.

  Điểm hạn chế là bạn sẽ khó khăn khi leo lên dốc để ra ngoài. Có thể nhận thấy rằng khi ở nhà nhiều, cuộc sống xã hội của bạn trở nên tồi tệ hơn bởi vì bạn không hứng thú ra ngoài, hoặc bạn thiếu sáng kiến để theo đuổi những dự án mới. Đối với những người làm việc ở nhà, đây không phải là vấn đề. Nhưng nếu bạn bán hàng hay làm nghề cần nhiều tiếp xúc và xây dựng mạng lưới khách hàng, chỗ dốc đó có thể cản trở bạn.

  Cách hóa giải

  Hãy treo đèn hay chuông gió ở chỗ cao nhất của con đường dốc vào nhà để giúp nâng khí lên. Ở chỗ nhà cao hơn mặt đường, treo đèn hay chuông gió gần ngôi nhà. Nếu nhà thấp hơn mặt đường, treo đèn hay chuông gió ở đầu con đường dẫn vào nhà.

  Ở môi trường thành phố, lối vào tầng hầm hay bậc lên xuống của các tòa nhà cũng gây nên những vấn đề tương tự. Phương pháp hóa giải là nâng và hút khí tới phía cao hơn của bậc lên xuống hay lối vào. Ngoài đèn và chuông gió, cờ, biểu ngữ, biển hiệu hay số nhà có đèn chiếu sáng cũng mang lại hiệu quả.
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Thế nào là Diễn đàn Date
Bài viết theo chuẩn SEO là như thế nào? Sổ tay 11:44 ngày Thứ sáu
Thế nào bị tính là spam??? Sổ tay 19/11/2020
Thế nào bị tính là spam??? Tư Vấn & Chuyện Trò 18/11/2020
Thế nào bị tính là spam??? Hỗ trợ thành viên 16/11/2020
Nên Vệ Sinh Ghế Xe Hơi Như Thế Nào Là Đúng Chuẩn Giới tính+ 27/8/2020
Như thế nào là đúng deadline? Kỹ năng xin việc 15/6/2020

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP