Thế nào là hệ thống hút khói công nghiệp

thuan19195

Thành viên mới
Tham gia
28/8/2018
Bài viết
0
Thế nào là hệ thống hút khói công nghiệp?
Ngày nay ở các nhà máy, xí nghiệp hay xưởng chế biến, các bếp ăn của nhà hàng đều cần nấu số lượng lớn thức ăn với tần suất liên tục tạo ra khói cùng mùi rất khó chịu , Khói bếp ảnh hưởng đến lượng và hương vị món ăn và môi trường làm việc của nhân viên trong các khu vực. Vì thế để đảm bảo sức khỏe cho nhân viên, thực khách cũng như bầu khong khí trong lành thì việc sử dụng hệ thống chụp hút khói bếp là giải pháp tối ưu để khắc phục tình trạng trên nên được mọi người ưa chuộng sử dụng khá nhiều.

chup-hut-khoi-cong-nghiep-617x400.jpg


>>> Tham khảo thêm: Inox Hùng Cường thiết kế chụp hút khói inox 304 chất lượng cao

Hệ thống hút khói công nghiệp là gì?

Khái niệm về hút khói công nghiệp:

  • Chụp hút khói công nghiệp là loại quạt hút chuyên dụng được dùng để hút bụi, hút mùi, hút khí thải và nhiệt độ cao tỏa ra từ bếp ăn công nghiệp.
  • Chụp hút công nghiệp có khả năng chịu được nhiệt độ cao, vì nó có thể vận hành trong môi trường này mà không dễ bị hư hỏng. Chúng được đặt tại các nhà bếp của nhà hàng, khách sạn, căn tin trường học, bệnh viện, nhà máy, công ty…

chup-hut-khoi-bep-inox-1.jpg


>>> Quý khách cập nhật thông tin về thiết bị hút khói công nghiệp TẠI ĐÂY

Nguyên lý hoạt động của hút khói công nghiệp:

Nguyên lý hoạt động của hút khói công nghiệp cũng vô cùng đơn giản. Khi người dùng cung cấp điện vào thiết bị và bất nguồn thiết bị vào chế độ sẵn sàng hoạt động phục vụ quý khách hàng. Động cơ khởi động hệ thống sẽ hút không khí có chứa hơi gas, mùi thức ăn, khói, hơi nước, mùi và dầu mỡ đi qua tấm màng lọc dầu mỡ.Tại đây dầu mỡ, chất bẩn thô, bụi bẩn được giữ lại hoàn toàn.
+ Đến đây khói mùi còn lại có nhiều cách xử lý khác nhau tùy thuộc vào từng dòng máy tuy nhiên nhìn chung chúng dược lọc mùi và đẩy ra bên ngoài môi trường.
+ Đối với một số dòng máy dùng than hoạt tính nguyên lý máy hút mùi để lọc không khí thì tất cả mùi thức ăn, mùi khó chịu, vi khuẩn được lớp than lọc và giữ lại ( vì vậy cần thay than hoạt tính định kì 6 tháng 1 lần) trả lại không gian những luồng khí trong lành.
+ Một số loại máy hút mùi âm tủ có ổng xả đơn giản hơn, luồng khí đi qua màng lọc và được đẩy trực tiếp theo đường ống xả ra bên ngoài giữ cho căn bếp sạch hơn hết mùi thức ăn hay mùi khó chịu.

Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị bếp công nghiệp cho các khu thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp căn tin trường học, nhà máy xí nghiệp... Gia công sản xuất các thiết bị inox có độ bền cao như: quầy bar inox, quầy pha chế inox, thùng đá inox, bẫy mỡ inox công nghiệp, hệ thống chụp hút khói... đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với giá cả cạnh tranh


CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM

Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007

Hotline: 0937.39.38.38

Email: lienhe@inoxhungcuong.com

Website: https://inoxhungcuong.com/
 
Top