The Logisticom 2016 mùa 3 chính thức trở lại

Trong chuyên mục 'Sự kiện KSV' đăng bởi Eventeam, 15/6/2016. — 12.226 Lượt xem

 1. Eventeam

  Eventeam Ban sự kiện KSV Thành viên thân thiết

  The Logisticom 2016 mùa 3 chính thức trở lại

  The Logisticom là một cuộc thi toàn quốc về LogisticsSupply Chain được tổ chức bởi Câu lạc bộ Kinh DoanhBusiness Club của trường đại học quốc tế RMIT Saigon. Đây là sân chơi mới lạ và hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên Đại học – Cao đẳng trên toàn quốc. Cuộc thi mở ra nhiều cơ hội cho các bạn sinh viên, góp phần trang bị và cung cấp cho các bạn những kiến thức bổ ích về ngành công nghiệp đầy tiềm năng – Quản lý Chuỗi Cung ứng.

  Sau thành công của hai mùa giải trước, The Logisticom quay trở lại với nhiều hấp dẫn và bất ngờ, mục đích tạo ra một môi trường để tài năng trẻ có thể cọ xát, từ đó nuôi dưỡng đam mê Logistics trong chính các bạn.

  Nếu bạn là một người trẻ năng động, bạn hứng thú với Logistics Supply Chain và muốn thử thách bản thân mình, The Logisticom chính là sân chơi cung cấp những cơ hội và trải nghiệm cực kì giá trị!

  CÁCH ĐĂNG KÍ THAM GIA

  Thời hạn đăng kí đến 10/07/2016. Sinh viên hứng thú và yêu thích Logistics cũng như Supply Chain có thể đăng kí dự thi theo 2 cách:

  - Đăng kí theo nhóm tại: http://thelogisticom.vn/register, mục Team Register.

  - Đối với những bạn sinh viên muốn tham gia nhưng chưa có đủ thành viên cho nhóm của mình, hãy để lại thông tin tại: http://thelogisticom.vn/register, mục Team Matching, Ban Tổ Chức sẽ giúp các bạn ghép nhóm với những bạn thí sinh khác.

  Tuy nhiên, Ban Tổ Chức khuyến khích các bạn thí sinh nên tự thành lập nhóm và đăng kí tham gia để tránh những rủi ro và nguy cơ có thể gặp phải khi đăng kí ghép nhóm.

  [​IMG]


  THỂ LỆ CUỘC THI
  1. Thời gian diễn ra:
  The Logisticom 2016 bắt đầu vào ngày 18/06/2016 và kết thúc vào ngày 13/08/2016. Thời gian đăng kí từ 02/06/2016 đến 10/07/2016.

  1. Đối tượng tham gia:
  - Sinh viên chưa tốt nghiệp hoặc vừa mới tốt nghiệp trong năm 2016.

  - Đội dự thi phải có 4-5 thành viên, tất cả đều là công dân Việt Nam hợp pháp, đang là sinh viên theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc.

  - Mỗi thí sinh chỉ có thể tham gia vào 1 đội dự thi.

  - Các thành viên của 1 đội có thể đến từ các trường Đại học, Cao đẳng khác nhau.

  - Thành viên của các đội lọt vào chung kết The Logisticom 2014, 2015 sẽ không được tham gia dự thi.

  - Thành viên của Ban Tổ Chức, Đại sứ và tình nguyện viên sẽ không được tham gia dự thi.

  CƠ CẤU CÁC VÒNG THI
  Cuộc thi sẽ được diễn ra với 3 vòng với thông tin cụ thể như sau:

  Vòng 1: ENGAGE (Video về chuỗi cung ứng) – 18/06 đến 10/07/2016
  Thí sinh sẽ nhận hướng dẫn và yêu cầu từ Ban Tổ Chức sau khi đăng kí tham gia. Nhiệm vụ của các đội là thực hiện một video dài 5 phút về Logistics và Supply Chain của một sản phẩm được chỉ định.

  Các video sẽ được chấm điểm dựa trên nội dung được chấm bởi Ban Giám Khảo (80%) và bình chọn công khai trên Website (15%) và Fanpage chương trình (5%).

  7 đội với tổng kết quả cao nhất sẽ đi tiếp vào Vòng 2.

  Vòng 2: AIM (Cuộc đua kì thú) – 30/07/2016
  Trong vòng này, 7 đội sẽ phải áp dụng những kiến thức, kĩ năng đã biết về Logistics và Supply Chain để thu thập các vật dụng được chỉ định. Sau đó, các đội chơi sẽ phải đối đầu với những thử thách vận chuyển, vượt qua chúng để mang các vật dụng về địa điểm tập kết cuối cùng và làm từ thiện ở đó.

  Trước khi cuộc đua bắt đầu, các đội sẽ trải qua buổi workshop nhằm trang bị những kiến thức về quy trình và luật lệ cho vòng đấu này.

  5 đội với thành tích cao nhất ở vòng 2 sẽ bước tiếp vào vòng Chung Kết.

  Vòng 3: FIRE (Thuyết trình và tranh luận) – 13/08/2016
  Các đội vào vòng Chung Kết sẽ phải giải quyết các trường hợp thực tế (case studies) do Ban Tổ Chức cung cấp, sau đó thuyết trình trước Ban Giám Khảo về ý tưởng và kế hoạch thực hiện của nhóm mình.

  Thí sinh sẽ được đến tham quan các nhà máy trước khi vòng 3 diễn ra. Các đội sẽ có cơ hội tìm hiểu về quy trình và cách vận hành của một dây chuyền, một chuỗi các bộ phận. Nhiệm vụ cuối cùng của Top 5 là phối hợp ăn ý cùng nhau để nghiên cứu và tìm ra phương án khả thi nhất cho đề bài của chương trình.

  ☆☆☆ Mỗi vòng thi thí sinh sẽ có cơ hội tham gia vào các buổi hội thảo, tập huấn để tiếp cận với những thông tin và kiến thức cần thiết về Logistics cũng như Supply Chain.


  [​IMG]

  The Logisticom là một sân chơi không thể bỏ lỡ cho những bạn sinh viên yêu thích ngành nghề có mức lương đáng mơ ước này. Hãy nhanh tay đăng kí tham gia và thử sức theo đường link: http://www.thelogisticom.vn/register/. Thời hạn đăng kí đến hết ngày 10/07/2016.

  --------------------------------------------------------------------------------------------------------

  THE LOGISTICOM 2016 – “SET THE PACE - RULE THE RACE”

  The Logisticom là một cuộc thi về Logistics – Supply Chain thường niên dành cho sinh viên với quy mô toàn quốc. Ra đời vào năm 2014, The Logisticom sớm nhận được sự ủng hộ và theo dõi của hàng ngàn sinh viên với sự đồng hành của các thương hiệu hàng đầu như Lazada, Geodis Wilson, Uncle Bill, Damco, Viện Logistics, ...

  Thông tin chi tiết về cuộc thi vui lòng liên hệ:

  Website: http://www.thelogisticom.vn/

  Facebook: The Logisticom

  Email: thelogisticon.rmitbc@gmail.com

  Hotline: 0126 555 7318
   


  Violet SR thích điều này.


Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP