The great tree - Lạc Loài!

moclantim

Thành viên mới
Tham gia
30/5/2010
Bài viết
25
34ced4b75700e1467a81cdb9be5beddb4g.jpg
Câu chuyện:

Vào thuở ban đầu ...
" Chúng tôi là một dân tộc sống trong rừng . Chúng tôi được biết đến qua rất nhiều tên khác nhau ... Sprites , Pixies - một số thì gọi chúng tôi là faeries . Chúng tôi đã sống trong khu rừng này từ ngàn xưa ; ngay cả các trưởng lão , kể cả bản thân tôi cũng không thể nhớ được là mình đã có bất kỳ một quê hương nào khác . " ... Trong khu rừng mà chúng tôi đang sinh sống có một cây cổ thụ được gọi là Great Tree , nó là một cái cây với nhiều ma thuật . Cuộc sống của chúng tôi được gắn liền với cây cổ thụ này . Không có nó , chúng tôi không thể nào tồn tại được ở nơi này . Nhưng cây cổ thụ thì lại cần đến một sự chăm sóc đặc biệt ... Hàng ngày , cây cần phải được bổ sung với phấn hoa chỉ có từ các loại hoa đặc biệt nhất ... ít nhất cho đến thời gian " Grand Descent " , khi mà nó được tiên đoán rằng rễ của cây cổ thụ sẽ đâm sâu vào trong lòng đất , nơi mà chúng có thể phát triển đầy đủ để trưởng thành . Vào thời điểm này cây sẽ được duy trì và tự sống thêm được một thời gian vô tận và tương lai dân tộc chúng tôi sẽ được đảm bảo . Cho đến lúc đó, phấn hoa đặc biệt này phải được thu thập và mang lại cho cây ... nhưng việc thu thập phấn hoa này thì đầy dẫy hiểm nguy . Các cây hoa thu hút rất nhiều sinh vật có thể gây tổn hại lớn ... thậm chí giết cả chúng tôi . Công việc thu thập phấn hoa này từng được làm bởi loài Swee - những sinh vật xinh đẹp đầy ánh sáng . chúng có một món quà đặc biệt để bảo vệ chúng khỏi bị hại bởi những mối nguy hiểm đó . Đó là một món quà mà chúng tôi không sở hữu . Chuyện xưa đã được ghi chép rằng loài Swee đã được đưa đến đây bởi tiền nhân để làm chính cái công việc này . Nhưng chúng không phải là nô lệ . Khi chúng đi tìm mật ngọt của hoa , chúng vô tình thu thập phấn hoa rất cần thiết và mang nó trở lại cây cổ thụ nơi chúng làm tổ . Và nhờ đó , cây cổ thụ hấp thụ được năng lượng của hạt phấn và tỏa ra sự sống . Tôi vẫn còn nhớ rõ quá trình này đã xảy ra như thế đó . Cho mãi đến bây giờ ...

Tai họa đã xảy đến với chúng tôi . Loài Swee đã dần dần biến mất . Thay vào chỗ của chúng là những chiếc bóng vô hồn , bị chìm lạc trong một tấm màn che của bóng tối . Chúng đã bị bỏ bùa mê ! Và cây cổ thụ ngày càng yếu đi . Các trưởng lão đã lên tiếng kêu gọi đến tất cả chúng tôi . Có sự đòi hỏi cho lòng can đảm ... có một sự cần thiết cho những ai can đảm nhất trong chúng tôi đứng ra gánh lấy trách nhiệm thu thập các hạt phấn hoa quan trọng . Công việc nguy hiểm này đã đè nặng trên vai con cháu của chúng tôi . Vừa đủ ngàn năm tuổi , họ là những người phải chịu lấy gánh nặng này cho tất cả chúng tôi .... Trong lúc thời gian Grand Descent đang gần kề và nếu người dân của chúng tôi không giữ gìn được cây và để cho nó bị tàn dần ... thì e rằng dân tộc chúng tôi cũng sẽ cùng chung số phận .
Bay vào một thế giới huyền diệu của những bí ẩn và phiêu lưu mạo hiểm đã được thuật lại qua phần minh họa bằng hình ảnh tuyệt đẹp và lối chơi mê hoặc của trò The Great Tree . Khi những Swee thu thập phấn hoa đã bị bỏ bùa mê thì sự sống còn của các faeries chỉ còn trông cậy vào con cháu của họ . Nhiệm vụ này sẽ dẫn họ trực tiếp đi vào những nguy hiểm của khu rừng , nơi có các tin đồn về một cái gì đó độc hại đang ẩn trong bóng tối . Sự sống của cây cổ thụ đang bị đe dọa và sự theo đuổi cho sự sống còn của họ sẽ là công việc của bạn khi bạn lên đường để cứu những faeries trong câu chuyện của thiện và ác .
Hình ảnh trong game:

9c0d7153658abc1b98a5a003a223dac04g.jpg
72e92b6ad38719d58dbc0ebe345821a54g.jpg
0591083b269ab6e4336441e0913ee0894g.jpg
Cấu hình đòi hỏi :
* Hệ điều hành : Windows 2000/XP/Vista
* CPU : 600 Mhz
* RAM : 512 MB
* DirectX : 6.0
* Hard Drive : 46 MB

Link Download:
http://www.mediafire.com/?szns4kptwc1z5hx
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top