'The Avengers' Biệt Đội Siêu Anh Hùng Phim Hót Nhất Hè Năm Nay

vuong_nguyen_92

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
11/3/2012
Bài viết
92
Quy tụ 7 siêu anh hùng đình đám trong truyện tranh của Marvel, The Avengers là bom tấn được chờ đợi nhất trong mùa phim hè năm nay. Phim có kinh phí lên tới 220 triệu USD và ra rạp với định dạng 3D. Dù tới ngày 4/5 mới ra mắt tại Mỹ nhưng doanh thu mà một số thị trường quốc tế, trong đó có Việt Nam, đem lại cho The Avengers đã lên tới gần 180 triệu USD sau 3 ngày chiếu.


91b1b90c684fd8e5c2ec1b7418ca380f_XL.jpgĐội ngũ đông đảo các siêu anh hùng nổi tiếng bao gồm Iron Man (Người Sắt), Hulk (Người Khổng Lồ Xanh), Thor (Thần Sấm), Captain America, Hawkeye và Black Widow (Góa Phụ Đen) đã tụ hợp lại với nhau theo lời triệu tập của Nick Fury, giám đốc của S.H.I.E.L.D (Tổ chức gìn giữ hoà bình quốc tế), để cứu Trái Đất khỏi nguy cơ bị xâm lăng.

iron%20man.jpg


Tất cả tập hợp lại thành một đội quân hùng mạnh để bảo vệ nền hòa bình và an ninh toàn cầu trước một kẻ thù không thể ngờ tới. Dù mục tiêu tối thượng là thống nhất được nhóm anh hùng, Nick Fury và người cộng sự lâu năm là điệp viên Coulson đã phải tìm mọi cách thuyết phục các anh hùng phối hợp thay vì chiến đấu chống lại nhau. Trong khi đó, tên Loki nguy hiểm và đầy sức mạnh đã chiếm được quả cầu Cosmic Cube và thu được nguồn năng lượng vô hạn từ nó.

biet-doi-anh-hung-nd.jpgBộ phim do đạo diễn Joss Whedon thực hiện với sự tham gia của các ngôi sao như Robert Downey Jr., Chris Evans, Mark Ruffalo, Chris Hemsworth, Scarlett Johansson, Jeremy Renner, Tom Hiddleston... Minh tinh Gwyneth Paltrow (vai bạn gái Người Sắt trong hai phần của bộ phim cùng tên) cũng tham gia The Avengers với vai trò khách mời đặc biệ

The_Avengers_(23).jpg


Stan Lee, "cha đẻ" của các nhân vật truyện tranh Marvel, tâm sự: "Một trong những lý do khiến các nhân vật của Marvel thành công đến vậy là do khi xây dựng họ, chúng tôi đã cố gắng đưa vào cho nhân vật những tính cách thú vị và cả những vấn đề cá nhân. Vì vậy mọi người sẽ hào hứng muốn biết, khi không còn sức mạnh siêu nhiên nữa thì họ sẽ ra sao. Nói cách khác, chúng tôi đã cố gắng biến nhân vật của mình thành những con người đa diện và thú vị".

The Avengers hội tụ những yếu tố đặc trưng của một bom tấn giải trí, trong đó phần hành động và phần hài hước được đẩy mạnh khai thác. Những cảnh quay chiến đấu giữa các nhân vật trong phim mang đến sự mãn nhãn, trong khi lời thoại và cử chỉ của các siêu anh hùng lại khiến người xem dễ dàng bật cười.

[VIDEO]http://www.youtube.com/watch?v=tY9DnBNJFTI[/VIDEO]
 

zenny_nguyen

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
16/3/2012
Bài viết
71
đi 1 mình thì bùn lắm đang rũ mấy đứa bạn nửa cuối tuần này đi lun hyhy
 
Top