Thay thế và sữa chữa màn hình mặt kính iphone 5s uy tín hà nội

batrongxxxxx

Thành viên mới
Tham gia
23/6/2017
Bài viết
0
Iphone 5s là một trong những mẫu điện thoại được nhiều người yêu thích và sử dụng. Nhưng trong quá trình sử dụng iphone 5s cũng không tránh khỏi những ảnh hưởng nếu xảy ra sự cố do va chạm hay rơi máy mà bộ phận bị ảnh hưởng thường xuyên và hậu quả lớn nhất chắc chắn là mặt kính và màn hình của iphone 5s. Vì vậy những nhu cầu thay màn hình iphone 5s chính hãng không phải hiếm gặp tại các trung tâm sửa chữa điện thoại. Nhưng khi thay màn hình iphone 5s cũng có khá nhiều vấn đề mà người dùng cần lưu ý. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn những kinh nghiệm cần biết để có thể thay màn hình chính hãng cho iphone 5s và tránh khỏi những trường hợp tiền mất tật mang.

qQUxUV4SZL6dWoQQJeG8-Zvk3jV6-4MfxN8uZ524VoZ0i6NW4CD0kbXmn4LUF5gNGo2EKEtNtc_znNKdAjIHB-EmqELduFnztRzYld0dC1IN_GloHQc82jwBK2_e5SXXhHU4Lb9I


Thay màn hình cho iphone 5s

Hiều được lỗi mà iphone 5s đang mắc phải

>>>Tham khảo: giá thay màn hình iphone 5s bao nhiêu?

Màn hình iphone 5s cũng giống như các màn hình smartphone khác thường có cấu tạo gồm 3 phần: mặt kính, cảm ứng và màn hình hiển thị lcd. Để tránh khỏi tình trạng bị cac trung tâm lừa thì ban cần biết những lỗi cơ bản mà màn hình có thể gặp và cần thay sửa những gì.

- Trường hợp điện thoại iphone 5s của bạn bị vỡ mặt kính nhưng màn hình hiển thị và cảm ứng vẫn hiển thị bình thường thì bạn chỉ cần thay mặt kính, nên chi phí rẻ hơn

- Đối với trường hợp màn hình hiển thị không sắc nét, sai màu sắc hay bị ố màn hình, đốm đen, nhiều điểm chết thậm chí bị đen toàn bộ màn hình thì bạn phải thay màn hình iphone 5s

- Nếu điện thoại của bạn bị vỡ mặt kính và cảm ứng bị đơ không thao tác được thì bạn phải thay mặt kính cảm ứng

- Trong trường hợp toàn bộ màn hình bị vỡ, màn hình không thể hiện thị hay cảm ứng bị liệt thì bạn phải thay màn hình nguyên bộ, chi phí thay cũng cao hơn nhiều.

  1. Chọn địa chỉ thay màn hình iphone 5s chính hãng
Thay màn hình iphone 5s bao nhiêu tiền. Lựa chọn một địa chỉ thay màn hình iphone 5s uy tín là một trong những yếu tố bạn phải đặt lên trên hàng đầu bởi nó quyết định đến 99% thành công và chất lượng được đảm bảo là hàng tốt, thay thế hài lòng người sử dụng. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều cửa hàng thay màn hình cho iphone 5s thế nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín và đáng tin cậy vì vậy hãy tìm hiểu thật kĩ trước khi thay màn hình để tránh rắc rối sau này. Để lựa chọn được một địa chỉ uy tín bạn có thể tham khảo trên các trang web, diễn đàn và đánh giá của những người đã thay sửa trước đây.

_0ziGU9KSpUcTxLkn3Q1mdgD4I63_tv4R6bp1t3IG_gYvQdpFd7YB1iQfq06o9wQkCLZ9M4OjI66uYhP2DoT-dt1COBbkrtsFaWUtj2J_d7GrrrxCL6exJ1l2cp1_bnk9rbNQ0lY


Kinh nghiệm thay màn hình iphone 5s chính hãng

  1. Lưu ý khi thay mới màn hình,thay mặt kính iphone 5s tại tphcm
- Trong quá trình sửa chữa và thay thế màn hình bạn nên yêu cầu các kỹ thuật viên được cho xem trực tiếp để đảm bảo chất lượng và tránh khỏi tình trạng luộc đồ. Đặc biệt không nên để máy qua đêm tại của hàng để tránh bị tráo đổi linh kiện.

- Trước khi tiến hành thay sửa thì bạn nên kiểm tra linh kiện trước và Sau khi thay mới màn hình của iphone 5s bạn nên test lại cẩn thận để đảm bảo hài lòng về chất lượng.

- Nhớ yêu cầu cửa hàng xuất giấy bảo hành. Bởi mỗi dịch vụ thay sửa màn hình cho iphone 5s đều có giấy bảo hành để đảm bảo chất lượng và phòng tránh những rắc rối có thể xảy ra sau này và tránh mất tiền lần hai nếu có lỗi xảy ra.

Đó là những kinh nghiệm bạn cần biết để có thể thay màn hình iphone 5s chính hãng.

Ngoài ra bạn nên xem thêm: sửa iphone 5s bị lỗi mic
 
Top