Thay thế mặt kính màn hình ip X giá rẻ

batrongxxxxx

Thành viên mới
Tham gia
23/6/2017
Bài viết
0
Siêu phẩm công nghệ iPhone X vừa ra đời thì kéo theo dịch vụ thay man hinh iphone x, sửa kính iPhone X xuất hiện khắp chỗ. Tuy nhiên trước khi quyết định thay chữa chiếc iPhone X hay sửa màn hình cảm ứng cảm ứng iPhone X chính hãng, bạn cần những kiến thức nhất định để tránh những sai lầm chết người có thể khiến bạn phải hối hận.
iPhone-X-bi-vo-man-hinh%20(3).png

mặt kính màn hình iPhone X sở hữu những ưu điểm vượt trội chưa từng có như nhận dạng khuôn mặt, sạc không dây, thiết kế không viền khi màn hình cảm ứng được đẩy ra sát và các cạnh thì thu gọn lại với Công nghệ lớp kính màn hình OLED. IPhone X từ khi vừa xuất hiện đã chinh phục hoàn toàn iFan cũng như bất cứ những tín đồ công nghệ.
Nhưng đáng tiếc, cho dù có ưu việt thế nào, điện thoại di động vẫn là điện thoại di động, trong quá trình sử dụng cũng không thể thoát khỏi các rủi ro hỏng lớp kính màn hình hay mặt kính. Nhưng không phải đơn giản như những dòng iPhone trước đây, việc tìm được một nơi có khả năng đủ trình độ, chuyên nghiệp và hiểu biết sâu để thay thế màn hình cảm ứng iPhone X chính hãng không hề dễ dàng.
Nguyên nhân sữa chữa lớp màn hình cảm ứng iPhone X, X Plus và cách khắc phục lỗi lớp kính màn hình iPhone
Siêu phẩm iPhone X, X Plus sở hữu màn hình Super Retina 5.8" cho trải nghiệm hỉnh ảnh tốt nhất thế giới ở thời điểm hiện giờ.
hỏng mặt kính màn hình iPhone X, X Plus đồng nghĩa với việc mất đi 99% sự tuyệt hảo của siêu phẩm này rồi.
Với quý khách đang là chủ nhân của iPhone X, X Plus và muốn tránh tình trạng thay thế lớp màn hình cảm ứng iPhone X và X Plus trong tương lai hãy tham khảo các nguyên nhân thường gặp sau:
Do quý khách vô tình làm tuột tay đánh rơi thiết bị xuống nền gạch cứng. Đây là nguyên nhân hàng đầu và rất nhiều người mắc phải dẫn tới tình trạng thay thế màn hình cảm ứng iPhone X Plus.
Để máy quá lâu trong môi trường có độ ẩm cao gây chập cháy bo mạch. Khi gặp lỗi này quý khách bắt buộc phải sữa chữa màn hình cảm ứng iPhone X Plus.
Đặt máy trong môi trường có nhiều vật cứng sắc nhọn (như túi xách của các bạn nữ, ba lô...) va chạm mạnh với lớp kính màn hình gây rơi vỡ rơi vỡ, hư hỏng màn hình mặt kính.
>>> Xem chi tiết dịch vụ tại đây: https://viettopcare.vn/thay-man-hinh-iphone-x/
2-17.jpg

Để vật nặng đè lên máy cũng là một nguyên nhân khá phổ biến gây nên tình trạng sữa chữa màn hình cảm ứng iPhone X, X Plus.
sửa lớp kính màn hình iPhone X khi:
Đối với dòng iPhone thường lớp kính màn hình sẽ đi liền cảm ứng. Do đó, nếu hỏng mặt kính màn hình hay cảm ứng bạn đều sẽ phải thay thế màn hình cảm ứng iPhone X nguyên bộ. Dưới đây là trường hợp hư hỏng màn hình iPhone X thường gặp:
◇ màn hình mặt kính không bật lên được.
◇ lớp màn hình cảm ứng chỉ hiển thị màu đen nhưng vẫn có tiếng.
◇ Trên màn hình xuất hiện các sọc ngang dọc, loang mực,..
◇ Hình ảnh trên màn hình mặt kính hiển thị không rõ nét, bị mờ nhòe.
◇ lớp màn hình cảm ứng bị các đốm đen, đốm trắng.
◇ Cảm ứng bị đo, đơ, liệt vài điểm hoặc mất hoàn toàn cảm ứng.
Công đoạn sữa chữa mặt kính màn hình iphone x?
Bước 1: Lễ tân tiếp nhận máy từ người dùng, lắng nghe chia sẻ sau đó bàn giao máy cho đội ngũ kỹ thuật tiến hành kiểm tra
Bước 2: kỹ thuật viên thông báo tình hình máy sau khi chẩn đoán và trình bày giải pháp khắc phục tốt nhất cùng với chi phí thay chữa
Bước 3: Nếu người dùng đồng ý thay màn hình cảm ứng iphone x, kỹ thuật viên sẽ đưa máy cho người dùng ký tên vào linh kiện (nếu người sử dụng yêu cầu) và đưa màn hình mới cho người dùng kiểm tra. Trường hợp Khách hàng không đồng ý, nhân viên sẽ lắp lại máy và trao trả lại cho người sử dụng mà không mất bất kỳ chi phí kiểm tra nào.
Bước 4: kỹ thuật viên tiến hành thay lớp màn hình cảm ứng iphone x, thời gian khoảng 15 – 60 phút, người dùng có thể ngồi đợi lấy máy hoặc ký gửi để lấy sau.
Bước 5:Quá trình thay thế lớp màn hình cảm ứng iphone x hoàn tất, nhân viên kĩ thuật kiểm tra toàn diện thiết bị trước khi bàn giao cho người sử dụng
Bước 6: kỹ thuật viên bàn giao thiết bị cho Khách hàng. Người sử dụng được yêu cầu kiểm tra lại máy lần cuối cùng, nếu mọi thứ đều hoạt động ổn định, người dùng tiến hành thanh toán và nhận lại máy
Thay màn hình iphone x giá bao nhiêu?
iPhone X sẽ có chi phí thay màn hình cảm ứng lên đến 279 USD, hơn gấp đôi so với mức 129 USD của iPhone 6 và đắt hơn 65% so với màn hình iPhone 8. Giá này cũng đủ để mua một chiếc iPhone 6 đã qua dùng.
Chưa dừng ở đó, với những lỗi hỏng không thuộc diện bảo hành, người sử dụng phải trả mức giá lên đến 549 USD, vượt xa iPhone 8 (349 USD0 và iPhone 8 Plus (399 USD). Do đó, nếu bạn không may làm nứt màn hình mặt kính iPhone X, cách đỡ tốn kém nhất là "sống chung" với nó.
1-1510014609882.jpg

Để thay mặt kính màn hình, Apple phải đặt mua tấm nền OLED từ Samsung Galaxy và linh kiện này không hề rẻ do phải cắt theo hình dạng "tai thỏ" cho phù hợp với iPhone X chứ không hề có sẵn.
Đó là cái giá phải trả cho nhu cầu "khác biệt", hay đòi hỏi iPhone phải "cách mạng" mà cả thế giới áp lên vai Apple.
 
Top