Thay Micro iPhone X Tại TDMB Được Bảo Hành Bao Lâu?

letylt961

Thành viên mới
Tham gia
16/8/2017
Bài viết
0
Bạn muốn biết giá, biết loại linh kiện, thời gian thay thế linh kiện, thời gian bảo hành khi thay micro iPhone X? Sau đây TĐMB sẽ công bố chi tiết đến tất cả các bạn một cách rõ ràng nhất.


thay-mic-iphone-x.jpg
Việc tìm hiểu những thông tin về mức giá, thời gian hay chính sách bảo hành của một dịch vụ nào đó trước khi sử dụng chưa bao giờ tỏ ra kém cần thiết. Đặc biệt là đối với một dịch vụ phần cứng trên một siêu phẩm có giá trị cao như iPhone X.
Và dưới đây, sẽ là tất cả những gì các bạn nên quan tâm về dịch vụ này...
Chỉ nên thay thế khi thật sự cần thiết

Thông thường, các lỗi liên quan đến linh kiện máy sẽ có trường hợp lỗi là phần mềm và phần cứng. Phần cứng là những lỗi nghiêm trọng và gần như buộc phải thay thế.

Tuy nhiên, nếu lỗi đơn giản chỉ là lỗi phần mềm thì việc thay thế một micro mới xem ra sẽ là hết sức lãng phí khi chúng ta hoàn toàn có thể tự mình khắc phục được bằng cách Reset, khôi phục gốc hay Restore lại máy...
Thay mic iPhone X giá bao nhiêu?

Mặc dù chính thức bị Apple khai tử cách đây vài tháng. Tuy nhiên sức hút của siêu phẩm này chưa bao giờ suy giảm khi máy vẫn đang được sử dụng khá nhiều. Và đó cũng là lý do khiến các dịch vụ dành cho dòng máy này hiện vẫn còn tương đối cao.

Dù vậy thì các bạn cũng không cần phải lo lắng quá nhiề. Khi thay micro iPhone X zin Apple là một dịch vụ dễ. Do đó, mức giá cũng chỉ dao động ở mức vài trăm nghìn đồng.
Đây rõ ràng là một mức giá khá tốt và sẽ không gây ra được bất kỳ khó khăn nào cho đa số người dùng
Thời gian thay micro iPhone X hoàn tất

Như đã nói ở trên, thay mic iPhone X là một dịch vụ tương đối dễ.

Do đó, thời gian cần để các trung tâm xử lý thường chỉ dao động từ 30 phút đến 1 tiếng. Với khoảng thời gian khá tốt như vậy, các bạn hoàn toàn có thể đợi và nhận máy ngay tại trung tâm
Thời gian bảo hành của dịch vụ thay mic iPhone X

Về thời gian bảo hành thì mỗi trung tâm sẽ có một mốc thời gian khác nhau.

Tại Tấn Đào Mobile, với dịch vụ thay micro iPhone X trung tâm sẽ bảo hành 6 tháng ngay tại trung tâm. Đây rõ ràng là một khoảng thời gian đủ tốt để các bạn khỏi phải phân vân trong bối cảnh đa phần trung tâm khác trong khu vực đều chỉ có thời gian bảo hành dao động từ 1-3 tháng.
Nếu các bạn cần biết thêm thông tin của dịch vụ này tại Tấn Đào Mobile có thể tham khảo ở đường dẫn dưới đây
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất
 
Top