Thay mặt kính Samsung S10-S10 Plus ở đâu uy tín

phuongwindy

Thành viên mới
Tham gia
9/9/2018
Bài viết
15
Bạn không may làm rơi điện thoại và màn hình Samsung S10- S10 plus bị vỡ, nhưng mà vẫn hiển thị và cảm ứng bình thường. Trường hợp như thế bạn chỉ cần ép kính màn hình Samsung S10- S10 Plus lại là xong.

Khi nào cần thay mặt kính Samsung S10-S10 Plus

Trong quá trình sử dụng máy, khi bạn vô tình đánh rơi, va đập, hay cấn, tì đè máy tại các góc, cạnh. Một rủi ro khá lớn bạn phải đối mặt là việc bể vỡ mặt kính Samsung Galaxy S10 Plus !

Samsung Galaxy S10 Plus được định nghĩa là bể vỡ kính ngoài khi màn hình hiển thị hình ảnh vẫn rõ ràng, sắc nét và cảm ứng vẫn hoạt động bình thường. Không có các hiện tượng sọc, nhoè hay đốm mực.
Thêm vào đó. cảm ứng không liệt, loạn, đứt đường hay chết điểm. Chỉ có mặt kính ngoài nứt, vỡ.
Lúc này, chúng ta kết luận điều thiết bị cần là một công tác thay mặt kính Samsung Galaxy S10+.
Ngược lại, bạn cần thay màn hình trọn bộ cho thiết bị của mình. Chi phí thay màn hình trọn bộ sẽ cao hơn rất nhiều so với thay mặt kính đơn thuần.


Địa chỉ thay mặt kính Samsung S10-S10 plus

Là trung tâm với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại di động nhất là dòng Samsung S10-S10 plus được người dùng tín nhiệm và đặt niềm tin bởi luôn là địa chỉ sửa mặt kính Samsung S10-S10 plus uy tín tại quận 10 Tp Hcm.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, luôn ý thức nâng cao tay nghề nên việc thực hiện sửa chữa, thay thế linh kiện cho điện thoại vô cùng chính xác.

Chúng tôi có đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại để xử lý từ những loại màn hình đơn giản cho tới những chiếc màn hình cong có cấu tạo phức tạp như của hãng Samsung. Vì thế, việc bóc tách, thay kính Samsung S10 không làm khó chúng tôi.

Sử dụng linh kiện chính hãng 100%, có nguồn gốc và xuất sứ rõ ràng.
Thời gian xử lý mặt kính cho Samsung S10- S10 plus nhanh hay chậm cũng tùy vào mức độ hư hỏng của mặt kính và rơi vào khoảng 45-60 phút. Vì thế, khi khách hàng có nhu cầu thay ép kính Samsung S10- S10 plus tại trung tâm chúng tôi thì có thể chờ lấy ngay trong ngày mà không cần ký gửi máy.

Quy trình ép kính, thay màn hình cũng như sửa lỗi diễn ra khép kín.
Bảo hành dài hạn từ 3-12 tháng với các lỗi như (bong keo viền, bọt khí).
Có nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá dành cho khách hàng.

=> Nếu bạn có thắc mắc gì với dịch vụ của chúng tôi thì có thể xem chi tiết tại: https://fastcare.vn/thay-mat-kinh-samsung-s10-s10-plus/
 
Top