Thay màn hình Xiaomi Redmi 7A ở đâu?

dienthoaiso01

Thành viên mới
Tham gia
12/12/2019
Bài viết
0
Màn hình Xiaomi Redmi 7 có thể bị hỏng vì nhiều nguyên nhân nhưng biện pháp khắc phục hoàn hảo nhất thì chỉ có một. Đó chính là thay màn hình Redmi 7A. Hãy tham khảo dịch vụ thay màn hình của Điện thoại số. Biết bất ngờ một ngày nào đó bạn lại cần đến chúng tôi.

Chức năng của màn hình Xiaomi Redmi 7

Màn hình Xiaomi Redmi 7 hoặc bất cứ màn hình cảm ứng nào khác đều có chức năng hiển thị thông tin, giúp người dùng giao tiếp với điện thoại thông qua hệ thống các hình ảnh, ký tự trên màn hình. Từ đó giúp người dùng thực hiện được các công việc mà mình mong muốn như: gọi điện, nhắn tin, lướt web, xem thông tin, nghe nhạc…

7a-1-600x400.jpg


Màn hình cảm ứng khác màn hình điện thoại bình thường ở chỗ. Màn hình cảm ứng vừa có chức năng hiển thị vừa có chức năng thao tác. Còn màn hình bình thường chỉ có chức năng hiển thị. Do vậy nếu màn hình cảm ứng bị hỏng đồng nghĩa với việc người dùng không sử dụng được điện thoại, giá trị của điện thoại cũng hoàn toàn bị mất đi

Dấu hiệu nhận biết cần thay màn hình Xiaomi Redmi 7A

-Cảm ứng bị liệt, không dùng được hoặc chập chờn không ổn định, lúc dùng được, lúc không dùng được.

-Màn hình bị đen, bị trắng, xuất hiện các vết sọc xanh, sọc trắng, sọc hồng.

-Hình ảnh hiển thị không đẹp, không sắc nét, bị nhòe, mờ, màu sắc không trung thực

-Điện thoại không khởi động được, bật không lên hình

-Màn hình bị nứt vỡ, gây mất thẩm mỹ và an toàn cho người sử dụng.

Địa chỉ thay màn hình Xiaomi Redmi 7, 7A uy tín, chính hãng, giá rẻ - Điện thoại số

-Điện thoại số đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa và thay thế linh kiện điện thoại. Điện thoại số cam kết thay thành công tất cả màn hình của các dòng điện thoại đang có mặt trên thị trường.

nano_800x449.jpg


-Giá cả thay màn hình luôn thấp nhất thị trường. Tuy nhiên chúng tôi cũng muốn nhấn mạnh rằng giá thấp nhất tương xứng với chất lượng dịch vụ chứ không thể so sánh với các cửa hàng sửa chữa nhỏ lẻ, không chuyên.

-Điện thoại số có chế độ bảo hành dài hạn cho màn hình thay mới. Bảo hành lên tới 6 tháng. Trong thời gian này mọi lỗi do nhà sản xuất hoặc lỗi do quá trình thay thế sẽ được chúng tôi khắc phục miễn phí, thậm chí là thay mới hoàn toàn.

-Đi kèm với chế độ bảo hành dài hạn là chế độ hậu mãi và khuyến mãi hấp dẫn. Có rất nhiều chương trình khuyến mãi trong năm giúp khách hàng giảm chi phí sửa chữa. Đặc biệt chúng tôi có rất nhiều chế độ ưu đãi cho khách hàng thân quen.

-Nhân viên của Điện thoại số có tay nghề cao, kinh nghiệm sửa chữa lâu năm, khả năng giao tiếp tốt, sẵn sàng giúp đỡ khách hàng khi cần thiết.

>>>>> Thay mặt kính Redmi 7A
 
Top