Thay màn hình sony chất lương tại Hà Nội

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi diennguyen1, 13/5/2015. — 439 Lượt xem

 1. diennguyen1

  diennguyen1 Thành viên mới

  Thay màn hình sony chất lương tại Hà Nội

  Trường Giang mobile chuyên ép mặt kính cảm ứng, màn hình smartphone với chất lượng và giá thành hợp lý nhất tại Hà Nội. Chúng tôi với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa bảo dưỡng điên thoại, chúng tôi luôn tư tim rằng dịch vụ của chúng tôi là tốt nhất hiện này. Chúng tôi đang gửi tới khách hàng nhiều dịch vụ tiện ích cho điện thoại sony như: Thay màn hình Sony và thay cảm ứng sony.
  [​IMG]

  Màn hình cảm ứng Sony
  Trong quá trinh sử dụng điện thoại sony của bạn có thể không may gặp phải nhứng tình trạng xấu như: bị hỏng màn hình mặt kính cảm ứng; Màn hình mặt kính cảm ứng Sony bị nứt, vỡ, hỏng cảm ứng khiến cho bạn không thể sử dụng hoặc sử dụng không thoải mái như trước…


  Những lúc như vậy bạn muốn thay màn hình nhưng đang băn khoăn không biết nên thay ở đâu để có được dịch vụ thay màn hình Sony chất lượng, uy tín nhất với giá thành phải chăng nhất.
  [​IMG]

  Màn hình cảm ứng Sony tại Trường Giang mobile


  Hãy đến với Trường Giang mobile – địa chỉ chuyên sữa chữa, thay màn hình Sony chính hãng. Cho đến nay công việc thay màn hình cho điện sony đã được chúng tôi áp dụng công nghệ tiên tiến với dàn máy móc mới nhất và giải quyết được 80% sức lao động cũng như mang lại tính thẩm mỹ cao nhất cho màn hình cũng như cảm ứng của bạn sau khi được thay thế.


  Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin hấp dẫn về các dịch vụ của Trường Giang mobile:


  - Địa chỉ: 196 Phố Vọng, Thanh Xuân, Hà Nội

  - Hot line: 0979.585.859 - 0969.585.859

  - Email: support@truonggiang.mobi
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP