Thay màn hình Samsung J5 Prime chất lượng tốt tại HCM

fastcare3

Thành viên mới
Tham gia
19/8/2016
Bài viết
0
Là phiên bản mini của Samsung J7 Prime, J5 Prime cũng được thừa hưởng nhiều ưu điểm của chiếc điện thoại đã từng làm mưa làm gió trong phân khúc tầm trung. Dù vậy, nhiều người lại không thể tận dụng những ưu điểm này mà ngược lại, họ thường xuyên sử dụng máy một cách bất cẩn, khiến máy gặp phải nhiều sự cố khác nhau khi hoạt động. Trong đó, màn hình là bộ phận phải chịu tác động của các sự cố này nhiều nhất. Đây chính là lý do giải thích vì sao những hư hỏng liên quan đến màn hình J5 Prime thường có tỷ lệ xảy ra cao hơn nhiều so với hư hỏng ở những bộ phận còn lại.
gia-thay-man-hinh-Samsung-J5-Prime-1-3.jpg
Nếu màn hình chiếc J5 Prime của bạn cũng đang bị sọc, đốm, chảy mực, không thể hiển thị hoặc gặp phải những hư hỏng khác, bạn cần thay mới màn hình cho máy ngay lập tức. Dù đây là trường hợp mà không ai mong muốn, nhưng nếu bạn không khắc phục ngay những lỗi về màn hình, bạn có thể gặp phải những hư hỏng nghiêm trọng hơn.
Địa chỉ thay màn hình Samsung J5 Prime HCM chất lượng
TP.Hồ Chí Minh là nơi hội tụ nhiều địa chỉ thay màn hình điện thoại khác nhau, nhằm đáp ứng nhu cầu lớn của người sử dụng. Trong số đó, FASTCARE là một cái tên nổi bật nhờ những dịch vụ chất lượng, nhanh chóng với giá cả phải chăng của mình.
FASTCARE không phải là một trung tâm mới mà đây là nơi đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa, thay màn hình cho smartphone, tablet. Hiện nay, trung tâm có 5 chi nhánh ở 5 quận khác nhau trong nội thành Sài Gòn. Đó là chi nhánh Quận 4, Quận 10, Quận Phú Nhuận, Tân Bình và Bình Thạnh. Nếu sử dụng dịch vụ tại đây, bạn có thể dễ dàng lựa chọn một chi nhánh gần với nơi mình sinh sống hoặc làm việc.
gia-thay-man-hinh-Samsung-J5-Prime-1-2.jpg
Dịch vụ thay màn hình nói chung và thay màn hình Samsung J5 Prime nói riêng tại FASTCARE đều được tiến hành bởi những kỹ thuật viên thành thạo tay nghề. Trong quá trình thực hiện, kỹ thuật viên luôn cẩn thận, tập trung và ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại khác nhau. Nhờ đó, dịch vụ vừa được tiến hành chính xác mà thời gian thực hiện cũng được rút ngắn. Khách hàng chỉ cần chờ đợi chưa đầy 2 tiếng là đã có thể lấy máy về.
Không chỉ có chất lượng tốt, thời gian thay thế nhanh hay sử dụng linh kiện chính hãng, mà FASTCARE còn tạo được ấn tượng tốt với khách hàng nhờ mức giá phải chăng và chế độ bảo hành chu đáo, dài lâu. Do đó, đây luôn được coi là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai đang có nhu cầu thay màn hình Samsung J5 Prime chất lượng tại TP.Hồ Chí Minh.
 
Top