Thay màn hình Iphone 6/6 plus

batrongxxxxx

Thành viên mới
Tham gia
23/6/2017
Bài viết
0
Thay màn hình,thay mặt kính iphone 6 là một trong những dịch vụ đang được khách hàng sử dụng nhiều nhất của trung tâm Viettopcare. Tình trang mấy iphone 6/6 plus bị bể màn mặt kính,màn hình bị bể,mất cảm ứng là một trong nhửng tình trạng mà trung tâm gặp nhiều nhất khi khách hàng tìm đến trung tâm.

Nhiều nguyên nhân khiến chiếc điện thoại iphone 6 của bạn rơi vào tình trạng bể nứt màn hình mặt kính. Trong đó chủ yếu là do va đập mạnh xuống mặt đất,bị vật nặng hoặc nhọn đè lên gây mặt kính bị xước,nứt bể..ngoài ra còn do 1 số nguyên nhân khác như môi trường sử dụng hoặc do thay thế tại trung tâm không uy tín linh kiện kém chất lượng.

oFy-JzKMwIDD519aGsGarV0ixiOrltkEAXd5G7cp3pUTk9EijAJEmWm9D6KNCt0h1iHalMo0OcayTjs8QPHYIkmSsjyoWPDb-KsfGtQ2GDtLVRZ74qmKzVEcof6ycZzO3x5OsmbZ


Nguyên nhân hư hỏng màn hình iphone 6/6 plus:

  • Điện thoại bị rơi rớt va đập mạnh xuống nền đất trong quá trình sử dụng

  • Vật nhọn đâm thẳng vào màn hình

  • Vật nặng tì,đè gây nứt bể mặt kính

  • Sử dụng trong môi trường nhiệt độ không phù hợp như sử dụng nơi nhiệt độ cao gây ra tình trạng hư hỏng máy

  • Nước vào gây cháy chập màn hình
Nên thay màn hình khi nào?

  • Khi màn hình mất cảm ứng,liệt hoặc cảm ứng không nhạy liệt cảm ứng

  • Màn hình mặt kính bị nứt bể trầm trọng không sử dụng được nữa

  • Loang mực sọc màn hình,có các chấm đen

  • Mất màu màn hình,loạn màu

  • Nếu mặt kính bị bể hoặc xước nhưng cam ứng hoạt động bình thường thì chỉ nên thay mặt kính màn hình iphone 6/6 plus

Thay màn hình,thay mặt kính iphone 6/6 plus ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều trung tâm sửa chữa điện thoại và thay màn hình mặt kính điện thoại vì thế bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn. Nhưng để chọn được trung tâm sữa chữa uy tín,chất lượng thì ngoài việc bạn đã sử dụng dịch vụ rồi thì không cách nào biết chắc được trung tâm đó có sự uy tín hay không. Tất nhiên bạn không thể nào cùng lúc sử dụng hết các dịch vụ của các trung tâm để đánh giá được vì thế việc bạn tìm hiểu trước những trung tâm nào uy tín và chất lượng nhất qua internet là điều không thể tránh khỏi. Viettopcare là một trong những thương hiệu lớn và hàng đầu tại tp hcm và hà nội. Xét về độ uy tín thì trong nhiều năm nay Viettopcare được rất nhiều khách hàng và người dùng điện thoại quan tâm đến nhờ vào dịch vụ chăm sóc di động tận tâm và chăm sóc khách hàng tận tụy nhất.

Thay mặt kính,thay màn hình iphone 6/6 plus tại Viettopcare khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt và chính sách bảo hành lâu dài.

Tham khảo: sửa iphone 6 không nhận sim , khắc phục iphone 6 bị mất cảm ứng

Tại sao nên chọn Viettopcare là nơi chăm sóc di động cho bạn?

LUÔN MANG ĐẾN GIÁ TRỊ THẬT

Tại Viettopcare, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mình, mang đến một dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng, những người đang sử dụng điện thoại, và mong muốn tìm cho mình một trung tâm uy tín và đáng tin cậy.

LUÔN TẬN TÂM VÌ KHÁCH HÀNG

Chúng tôi không thể phục vụ hết được tất cả khách hàng, nhưng ở Viettopcare, chúng tôi luôn cố gắng hết mình, tận tâm vì khách hàng. Là điểm đến dành cho những khách hàng mong muốn tìm kiếm cho mình dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp trong quá trình sửa chữa điện thoại.

CÓ HƠN 91% KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

Con số nói lên tất cả, khách hàng khi sửa điện thoại tại Viettopcare không chỉ hài lòng về chất lượng, mà còn được nhận nhiều ưu đãi. Hãy đừng chỉ nhìn vào giá dịch vụ mà hãy nhìn vào cách doanh nghiệp cam kết với bạn

Liên hệ:

Tổng đài: 02873.055.355 (tư vấn và báo giá)
 
Top