Thay lõi máy lọc nước karofi công suất lớn cho nhà hàng

seoviet186

Thành viên mới
Tham gia
4/7/2014
Bài viết
0
Hệ thống lọc nước Karofi công suất lớn có công suất lớn hơn hẳn các dòng máy lọc nước gia đình, giúp cung cấp lượng lớn nguồn nước sạch lên đến hàng nghìn lít chỉ trong 1 giờ. Phục vụ cho nhu cầu sản xuất nước đóng chai hoặc cung cấp nước sạch cho số lượng lớn dân cư như: Nhà Hàng, trường học, quán ăn, bếp ăn công ty, kí túc xá, cơ quan, khách sạn, bệnh viện….

Máy lọc nước công nghiệp Karofi sử dụng công nghệ RO tiêu chuẩn, tích hợp tới 2-3 màng lọc RO USA, nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, được NSF – trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và nước uống của tổ chức y tế thế giới ( WHO) chứng nhận chất lượng, có chức năng lọc sạch nước đến 99,98%, phù hợp với bất kì đặc điểm nguồn nước nào. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được đánh giá cao bởi công suất cực hiệu quả, có thể cung cấp đủ lượng nước sạch cho quy mô từ 15-300 người, phù hợp để sử dụng tại các địa điểm như Nhà Hàng, trường học, quán ăn, bếp ăn công ty, kí túc xá, cơ quan, khách sạn, bệnh viện….

[IMG]

Dịch vụ thay lõi lọc nước Karofi công suất lớn cho nhà hàng:
Sau 1 thời gian sử dụng thì lõi lọc nước karofi công suất lớn của nhà hàng cũng cần phải thay thế giống như những máy lọc nước RO gia đình. Máy lọc nước karofi công suất lớn thông minh, máy sẽ tự động báo cho bạn đã đến thời điểm thay lõi lọc. Chính vì thế người dùng hoàn toàn yên tâm trong việc đảm bảo chất lượng nước cho cơ th.ể và đảm bảo tuổi thọ của các loại máy này mà không cần để ý nhiều tới các vấn đề hoạt động của máy. Nếu bạn vẫn chưa yên tâm về tính năng này của máy thì có thể liên hệ với cửa hàng máy lọc nước karofi UY TÍN gần bạn hoặc KarofiVietNam.VN để được tư vấn tốt nhất

Bạn cần thay lõi lọc Karofi công suất lớn chính hãng. Tuyệt đối không nên tham hàng rẻ bởi lõi lọc giả, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Sử dụng lõi giả sẽ không đảm bảo nguồn nước cho gia đình bạn uống vào cơ th.ể.

Tình trạng trà trộn lõi lọc Karofi giả trên thị trường khiến bạn lo ngại. Bất cứ khi nào có nhu cầu thay lõi lọc nước Karofi công suất lớn cho nhà hàng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn khi nào cần thay lõi lọc nước Karofi công suất lớn cho nhà hàng và cung cấp dịch vụ tốt nhất.

KarofiVietNam.VN chuyên cung cấp các sản phẩm, phụ kiện máy lọc nước công suất lớn tiên tiến phù hợp với đa dạng nhu cầu sử dụng, mang lại nguồn nước an toàn, bảo vệ sức khỏe người dùng. Với giá thành hợp lý cùng chất lượng vượt trội, Karofi đang là thương hiệu máy lọc nước được tin dùng nhất hiện nay.

Bạn sẽ nhận được gì khi đăng ký sử dụng dịch vụ thay lõi lọc nước karofi công suất lớn cho nhà hàng của chúng tôi?

  • Được phục vụ chỉ trong vòng 2h đồng hồ.
  • Thử chất lượng nước MIỄN PHÍ
  • Sử dụng Lõi lọc Karofi chính hãng 100%.
  • Được “khám” máy lọc nước MIỄN PHÍ

Bạn sẽ nhận được ngay

[IMG]
MIỄN PHÍ CÔNG DỊCH VỤ đến tận nhà hàng xử lý ( Nội thành Hà Nội )

[IMG]
Nhận lịch nhắc định kỳ về bảo dưỡng và thay lõi lọc nước.

[IMG]
Hướng dẫn chủ động “Bắt bệnh” cho máy lọc nước công suất lớn cho nhà hàng

[IMG]
THAY LÕI TẶNG

Nếu có nhu cầu, chúng tôi sẽ thử nước miễn phí tại nhà hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ được trang bị những dụng cụ thử chuẩn nhất.

[IMG]


[IMG]

Trong trường hợp bạn muốn kiểm tra lại tổng thể máy lọc nước karofi công suất lớn tại nhà hàng, bạn có thể sử dụng dịch vụ của Karofi Việt Nam. Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ kiểm tra tổng quát toàn bộ máy.
 
Top