Thầy giáo chỉ bí kíp giúp nữ sinh thoát khỏi "yêu râu xanh"

Newsun

Believe in Good
Thành viên thân thiết
Tham gia
20/4/2008
Bài viết
9.429
Dí dỏm, hài hước nhưng cũng vô cùng thực tế, clip của thầy giáo Khắc Hiếu với nội dung "mách nước" nữ sinh cách thức thoát khỏi yêu râu xanh đã nhận được tán thưởng từ phía cư dân mạng.

Là gương mặt quen thuộc với HS, SV tại TP.HCM với những buổi trò chuyện, tư vấn về kỹ năng mềm hay tâm lý, tình cảm, thạc sỹ Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu mới đây lại khiến nhiều bạn trẻ thích thú khi tung lên mạng những clip có tính thực tế cao.

Theo đó, trong clip đầu tiên có tiêu đề “Đối phó yêu râu xanh” bày cách bạn gái trẻ đi một mình nơi ngõ vắng và bị thanh niên với dụng ý đen tối chặn đường.

614903-thaogo1609122-f6d0e.jpg

Điều quan trọng là bạn gái cần hết sức bình tĩnh thay vì hoảng loạn sẽ khiến tình thế xấu đi rất nhiều.​

Trước tình huống này, thầy giáo đang giảng dạy tại ĐH Sư phạm TP.HCM cho biết phần lớn bạn gái sẽ hoảng sợ, gào thét nhưng điều đó chỉ khiến cho hậu quả thêm nặng nề. Cách tốt nhất trong tình huống đó là "hãy tỏ vẻ hòa thuận với hắn", từ từ cởi áo hắn khỏi vai, kéo quần dài của hắn xuống đầu gối.

Sau đó, khi đủ bình tĩnh bạn gái hãy lên gối thật mạnh vào "chỗ hiểm" của hắn rồi bỏ chạy nhanh hết sức có thể tới chỗ có nhà dân sáng đèn hoặc cửa mở. Khi ấy, chiếc áo đã khóa tay, chiếc quần níu chân và bị đau bất ngờ, “yêu râu xanh” sẽ ít cơ hội đuổi kịp.

Cùng với tình huống “một đối một”, thầy Khắc Hiếu còn bày cách để bạn gái xử lý khi phải đối mặt với một nhóm bệnh hoạn như “giả điên” hay “kế ly gián”. Và dĩ nhiên, một chút võ thuật giắt lưng là vô cùng cần thiết, thầy không quên nhắc nhở.

Dân Trí
 
Các bạn nên có tí cảnh giác nha, đừng quá ham mê hay nghe những lời ngọt để mà hối hận ...
 
khi bị " Yêu râu xanh" bình tĩnh dùng miêu kế đánh mạnh vào vùng kính của hắn thì mất khả năng lấy gì mà hiếp
 
Công nhận cứ đá vào chỗ í í thì râu mấy cũng mềm :)) chỉ sợ lúc ấy cà cuống thì buồn :KSV@18:
 
>< mình thấy khi đi 1 mình tốt nhất ko nên ăn mặc đẹp quá thì ko ai muốn nhể :KSV@05:
 
hay nhưng mà đến lúc gặp thật thì còn đủ bình tĩnh mà nghĩ gì nữa không chứ :Conan05:
 
Mình cũng là dân SP, hihi thầy Hiếu luôn có những bài học rất hay
 
Quay lại
Top