Thay đổi văn phòng với tủ tài liệu Hòa Phát

levantuntv

Banned
Tham gia
15/9/2015
Bài viết
0
Tủ tài liệu là nơi lưu trữ các hồ sơ, giấy tờ, tài liệu của các phòng ban hay cả công ty. Nội thất Hòa Phát mang tới khách hàng những mẫu tử phù hợp mọi không gian.
Hòa Phát ngoài cung ứng nội thất gia đình nhưbàn ăn gấp, giàn phơi quần áo..thì những sản phẩm nội thất văn phòng tủ tài liệu, bàn làm việc...với mẫu mã, kích thước và màu sắc đa dạng luôn nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Chúng tôi xin giới thiệu những mẫu tủ tài liệu bán chạy nhất hiện nay.

Tủ tài liệuvăn phòng Hòa Phát được sản xuất từ nhiều vật liệu khác nhau như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, sắt... với nhiều mức giá khác nhau để khách hàng lựa chọn.

Tủ giám đốc DC1350V4
Đây là loại tủ tài liệu thường dùng trong phòng giám đốc. Với thiết kế 3 buồng chia làm 2 khoang, khoang trên bên trái là cánh gỗ mở có suốt treo áo bên trong giúp bộ vest của sếp luôn như mới. Khoang dưới gồm ba cánh gỗ mở, bên trong có đợt di động rất tiện lợi.

Tủ tài liệu SV19603G-4D
Tùy theo diện tích văn phòng và số lượng tài liệu lưu trữ mà khách hàng chọn loại tủ to hay nhỏ, nhiều ngăn hay ít ngăn. Chúng tôi tự tin đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Bạn có thể tham khảo thêmbàn làm việc tại nhàcủa Hoà Phát mới tung ra thị trường hàng chục mẫu hồi cuối tháng vừa qua. Bạn sẽ nhận ngay những ưu đãi đặc biệt khi mua hàng của chúng tôi, cam kết giao hàng tận nơi và miễn phí tư vấn, lắp đặt.
 
Top