Thầy cô dạy kèm luyện thi đại học tại nhà

nhan_dat2004

Thành viên mới
Tham gia
7/2/2013
Bài viết
0
Giáo viên dạy kèm luyện thi Đại Học môn Toán Lý Hóa Sinh Anh văn,... tại nhà học sinh giao vien day kem luyen thi dai hoc
Bạn đang học lớp 12 và cần tìm gia sư là giáo viên hoạc sinh viên để ôn thi tất cả các khối?
Các bậc cha mẹ có con đang lo lắng đến việc tìm gia sư ôn thi khối A, khối A1, khối B, khối C, khối D tại đâu hiệu quả? Bổ sung kiến thức ôn luyện thi đảm bảo kết quả tốt trong đợt thi tốt nghiệp THPT và đại học sắp tới.
Bạn đang lựa chọn gia sư ôn luyện đại học ?
Qua 12 năm rèn sách ai ai cũng mong được ngồi trên giảng đường Đại Học. Nhằm đạt được mơ ước đó các em học trò, chủ yếu là các em học sinh cuối cấp THPT phải quyết tâm phấn đấu hết mình. Ôn luyện thi đại học là việc làm trọng tâm đáng quan tâm đối với 12 rèn sách.
Trung tâm với nhiều gia sư là những giáo viên, sinh viên chất lượng chuyên luyện thi T-L-H-S-V-AV, đến từ nhiều trường Đại Học trên thành Phố như Bách khoa, Sư phạm, Nhân văn, Kinh tế,... Các giáo viên nhiều phương pháp luyện ôn đại học khối A B C D A1... sẽ giảng dạy cho các bạn học sinh từng chút một cách tốt nhất.
Chúng tôi tập thể gia sư giỏi chuyên môn, nhiều kiến thưcx, phương pháp sư phạm vững chắc sẽ kèm luyện thi đại học cho học viên đạt kết quả cao trong kỳ thi đại học và cao đẳng sắp đến.
Văn phòng chúng tôi chuyên cung cấp:
* Giáo Viên Kinh Nghiệm - Sinh Viên giỏi dạy môn Khối A - Khối B - Khối C - Khối D
* Dạy kèm ôn luyện thi Đại Học môn Toán Lý Hóa Sinh Anh văn,...
* Với kiến thức nhiều năm trong ngành giảng dạy các môn Toán - Lý - Hóa - Anh Văn - Sinh... Chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng cho các bậc cha mẹ.
Phương châm ôn luyện:

Phân dạng hệ thống bài tập và lý thuyết theo cấu trúc bài thi
Nâng cao phương pháp bằng cách ôn luyện và rà soát lại tất cả kiến thức. Học được chương trình đến bài nào áp dụng vào bài tập đến đó.
Đơn giản - Dể nhớ - Xúc tích - Dễ thực hành.
Nội dung giảng dạy:

Hiểu tâm lý - Biết tiếp cận học sinh
Mở đường bài ôn để học sinh hiểu bài nhẹ nhành - hiệu quả.
Nhằm giúp học viên đạt được điểm thi tốt nhất trong thời gian ngắn nhất
Chú trọng về việc phát triển tư duy, phát triển nhân cách mọi mặt của các em, nhằm giúp hiểu được và phát huy toàn bộ tiềm năng của chính bạn, khi đó bảo đảm các bạn đạt được mục đích, chú tâm và cần cù hướng tới mong muốn các cháu.

Hotline 0909774995-0866767467 Cô Hiếu-Thầy Huy
 
Top