Thay cam ung sony z5 được nhiều ưu đãi!

Xuantrinh92

Thành viên mới
Tham gia
12/3/2016
Bài viết
0
CAREPHONE thay mặt kính, thay cam ung sony z5 chất lượng cao tại Hà Nội. Việc hư hỏng smartphone trong quá trình sử dụng là việc không thể tránh khỏi, máy bị rơi, bị va đập mạnh, máy đã cũ, vv… Quý khách đang cần một địa chỉ uy tín để sửa chữa, thay mặt kính Sony Xperia Z5 với chi phí thấp, bảo hành lâu dài? CAREPHONE sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho quý khách.


Các lí do tại sao bạn nên thay mặt kính s3 tại CAREPHONE


Chất lượng linh kiện đảm bảo, chính hãng

Đội ngũ kĩ thuật viên nhiều kinh nghiệm, có tay nghề cao

Thiết bị hỗ trợ thay mặt kính hiện đại

Dịch vụ chăm sóc khách hàng và bảo hành tốt

Giá thành rẻ, phải chăng

Quý khách được trực tiếp theo dõi và kiểm tra qua trình thay mặt kính


thay-man-hinh-cam-ung-sony-z1-z2-z3-z4-z5-1.jpg


Quy trình thay màn hình zenfone 5 tại CAREPHONE.BƯỚC 1: Lễ tân nhận yêu cầu sửa chữa của khách, kiểm tra sơ bộ, báo giá và làm các thủ tục nhận máy


BƯỚC 2: Tiến hành kiểm tra chi tiết các chức năng của máy, xem máy bị hỏng và cần thay mặt kính cảm ứng Z5 hay thêm những bộ phận khác


BƯỚC 3: Sử dụng các máy móc hiện đại để tách bỏ và thay thế mặt kính cảm ứng Sony Xperia Z5 mới vào màn hình


BƯỚC 4: Lắp ráp và kiểm tra lại các chức năng của máy.


BƯỚC 5: Làm các thủ tục giao lại máy cho khách hàng.


Với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa và thay thế màn hình cảm ứng cho các dòng máy Sony. Quá trình thay màn hình – cảm ứng – mặt kính được áp dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến.


Đánh giá sơ về sony z5: Xperia Z5 chỉ thuận tiện cho việc mở bằng ngón cái tay phải hay ngón trỏ tay trái. Cảm biến được đặt chìm nên việc mở sáng màn hình cũng cần nhiều lực mỗi khi cần dùng. Nếu đặt máy trên bàn, thường sẽ phải nhấc máy lên mới chạm được phím vân tay, bất tiện chả kém việc đặt ở lưng. Tốc độ đọc và nhận diện vân tay của Xperia Z5 khá nhạy, tương đương với Galaxy S6 hay iPhone 6 nhưng do cách bố trí ở viền nên thao tác dùng bị chậm, hay lỗi.Nguồn sưu tầm.
 
Top