1. Ram_Angel5289

  Ram_Angel5289 Chúc anh bình an giữa cuộc đời vô thường...

  [THẢO LUẬN] Detective Conan sẽ dừng lại ở tập 100

  Mấy hôm nay trên các trang MXH đang rầm rộ việc "Conan sẽ dừng lại tại tập 100"
  Mình cũng khá là hoang mang về vấn đề này. Dưới đây là một số tư liệu mình thu thập được
  [​IMG]
  [Hình ảnh từ Conan VN-Fansub]
  Conan VN-Fansub cho biết:
  "Nguồn cơn cho tin đồn Conan sẽ kết thúc ở tập 100 mấy ngày nay đang xôn xao dư luận cả trong lẫn ngoài FDC bắt nguồn từ câu nghi vấn của chính tác giả trong 1 bài phỏng vấn cuối tháng 4 này: "Kết thúc ở tập 100 là đẹp rồi nhỉ?!" (Có thể cho đây là cuộc phỏng vấn gần đây nhất tính đến thời điểm hiện tại).

  Mình không thể khẳng định hay phủ định tin đồn này. Bởi đây chỉ là câu nghi vấn và ở thì tương lai. Nếu nói các trang mạng đưa tin đồn đều sai sự thật hay báo lá cải thì hơi nặng quá. Bởi chúng ta cũng không thể dám chắc 100% nó là sai hay đúng.

  Chỉ có điều, xét theo cốt truyện chính trong manga đến thời điểm hiện tại mà nói Conan sẽ kết thúc trong vòng 4 tập nữa thì hơi vô lý.

  Còn xét theo cách trả lời phỏng vấn của ông bác già mấy chục năm trời về vấn đề "kết thúc của Conan", lời khẳng định của bác còn hông thể tin được chứ nói gì đến bác mới chỉ đang nghi vấn.

  Thế nhưng chúng ta vẫn phải nghĩ đến khả năng ông bác già thiên tài của ta có thể biến điều không thể thành có thể = ))

  Còn về câu nghi vấn trong bài phỏng vấn gần đây nhất về tập cuối Conan, mình chưa đọc bài full cuộc phỏng vấn đó. Phải đọc full bài phỏng vấn mới có thể biết được ý tứ trong câu nói: "Kết thúc ở tập 100 là đẹp rồi nhỉ?!". Bác đang muốn hướng đến kế hoạch kết thúc Conan ở tập 100? Hay đây là sự nuối tiếc của bác khi bỏ lỡ con số 100 vì không thể cho Conan kết thúc ở tập mà bác cho là đẹp này?

  Vậy nên, trước tin đồn Conan sẽ kết thúc ở tập 100, tui chưa thể nói là nó đúng hay sai tại thời điểm hiện tại. Vấn đề này tùy thuộc vào mỗi cá nhân, chúng ta tin hay không tin việc Conan có thể kết thúc trong 4 tập nữa?''


  [​IMG]

  [Hình ảnh từ Conan Vietnam FC]
  Conan Vietnam FC cho biết:
  "Đây là một cuộc trò chuyện theo kiểu phóng viên đến thăm phòng làm việc của bác ngày 24/4 và mình sẽ để link full show này dưới cmt (tiếng Nhật kèm E-trans)."
  Quá nhiều ý kiến và giờ mình cũng đang rất hoang mang. Mình sẽ cố gắng update thêm thông tin để các bạn cùng theo dõi :)
  Ý của bạn thì sao!?
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - THẢO LUẬN Detective Diễn đàn Date
[SPOILER] Detective Conan File 1058 Conan Raw Zone 15:31 ngày Thứ sáu
[RAW] Detective Conan File 1057 Conan Raw Zone 21/7/2020
[SPOILER] Detective Conan File 1057 Conan Raw Zone 18/7/2020
[RAW] Detective Conan File 1056 Conan Raw Zone 14/7/2020

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP