Thảo dược Dami- Thần dược tăng cường sinh lý cho cả hai giới

Tham gia
17/11/2014
Bài viết
0
Trong dân gian, Damiana được lưu truyền là loại thảo dược kích dục, hữu dụng trong việc tăng lượng t.inh tr.ùng ở nam. Lá cây giúp lấy lại khả năng t.ình d.ục, đặc biệt là đối với cơ thể đang mệt mỏi; có tác dụng kích thích thần kinh, dùng cho chứng suy nhược, trầm cảm, thờ ơ.

Carlos Gonzalez, một người đàn ông Mexico (71 tuổi) chia sẻ trên một diễn đàn rằng ông từng gặp phải những vấn đề về sinh lý cho đến khi được bác sĩ tư vấn sử dụng thường xuyên loại trà là từ lá cây Damiana. Nhờ loại trà này, “bản lĩnh đàn ông” của Gonzalez ở tuổi “thất thập cổ lai hy” lại bất ngờ trỗi dậy. Ông cho biết: “Tôi sử dụng trà Damiana hàng ngày, nó không những là loại thức uống thơm ngon mà còn cho tôi cảm giác rất hưng phấn trong “ch.uyện ấy”. Người yêu của tôi kém tôi 40 tuổi, nhu cầu của cô ấy khá cao. Tuy nhiên, tôi vẫn rất tự tin về khả năng gi.ường chiếu của mình bởi chúng tôi vẫn thường xuyên “quan hệ”, thậm chí có đêm đến 3 lần. Sau mỗi lần xuất tinh, tôi không những không cảm thấy mệt mỏi mà còn rất hào hứng cho những lần “yêu” sau. Ngoài ra, trà Damiana còn làm tôi chán rượu - đồ uống mà trước đây tôi rất thích, tinh thần thoải mái và luôn cảm thấy yêu đời. Quả thực, Damiana không hổ danh là loài thảo dược “báu vật” của đất nước Mexico”.
Người Mexico còn gọi DAMI là "cây chổi hen suyễn".

Thành phần
- 0.5-1% dầu dễ bay hơi
- Tannin
- Flavonoid
- Damianin
- Thymol
- Arbutin
- Tetraphyllin B…

Công dụng
- Kích thích h.am m.uốn t.ình d.ục cả hai giới.
- Tăng thời gian hưng phấn và tần suất quan hệ t.ình d.ục.
- Trị viêm niệu đạo.
- Giảm hen suyễn.

Với lịch sử phát triển lâu dài, từ thời cổ đại, đến nay Damiana đã được biết đến và được sử dụng trên toàn thế giới, xuất hiện trong nhiều cuốn sách và các công trình nghiên cứu y dược. Damiana được phổ biến rộng rãi trong các loại thực phẩm chức năng dưới nhiều hình thức - từ hỗn hợp trà, viên nang, viên nén đến dạng thuốc lỏng và chiết xuất. Damiana chủ yếu được kết hợp với các loại thảo dược khác để cho ra công thức hỗ trợ khả năng t.ình d.ục, giảm cân, trầm cảm, cân bằng nội tiết tố và thuốc bổ tổng thể. Các sản phẩm Damiana có trên thị trường hiện nay hầu hết bắt nguồn từ các dự án trồng và sản xuất tại Mexico và Mỹ Latinh.

Vui lòng liên hệ để dược tư vấn và mua hàng:
SDT: 0906379620-Ms. Trang
Công ty Cổ phần Thảo dược Thế giới
1435 Nguyễn Văn Linh, Mỹ Toàn 2, Q.7

Rất hân hạnh phục vụ quý khách
 

Đính kèm

  • thao-duoc-dami-thang-hoa-tinh-yeu-chong-lanh-cam.jpg
    thao-duoc-dami-thang-hoa-tinh-yeu-chong-lanh-cam.jpg
    7,1 KB · Lượt xem: 1
  • hinh anh dami.JPG
    hinh anh dami.JPG
    20,8 KB · Lượt xem: 2
Top