1. sinhvien0405

  sinhvien0405 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Thanh xuân của ai không mơ hồ - Tổng hợp phim đề tài thanh xuân Hoa ngữ

  Nguồn: Hội những người thích phim và nhạc Trung Quốc - Hàn Quốc

  Các bạn nhấn vào tiêu đề để vào link phim nhé ^^

  1. Giấc Mộng Tuổi Thanh Xuân/My Original Dream
  Diễn viên: Tôn Di, Bao Bối Nhĩ...
  [​IMG]

  Giấc Mộng Tuổi Thanh Xuân phim thuộc thể loại tình cảm do Trung Quốc sản xuất câu chuyện nói về một thanh niên Triệu Sơn Sơn, từ nhỏ đã yếu ớt và mặt tự ti về bản thân mình cho nên suốt ngày điều bị bạn bè ăn hiếp và trêu chọc, cho đến khi lên tới đại học Sơn Sơn để ý một cô bạn gái và yêu thầm cô nhưng không có dũng cảm để nói ra, có một hôm Li một người luôn bắt nạt Sơn Sơn bằng vũ lực đã biết được bí mật của câu và đã trêu chọc khiến cậu không còn mặt mũi để đối mặt với người yêu, tuyệt vọng trong tình cảm và trong lúc đó xuất hiện một người giúp đở cậu ta trong mọi hoàn cảnh và trang sách mới đã mở ra khiến cuộc sống của cậu thay đổi hoàn toàn.

  2. Mùa Thi/Mark Of Youth
  Diễn viên: Phương Trung Tín, Kiều Kiều, Đàm Kiệt Hy, Ngô Tuấn Dư, Lục Dực

  [​IMG]
  Nội dung:
  Bộ phim xoay quanh những câu chuyện về lớp 12A9 do thầy Phạm Nghĩa Bản chủ nhiệm trong giai đoạn nước rút chuẩn bị cho kỳ thi vào Đại học.

  3. Nếu Thanh Xuân Không Giữ Lại Được/Youth Never Returns
  Diễn viên: Trương Hàn, Trần Kiều Ân​

  [​IMG]

  Nội dung:

  Bộ phim được chuyển thể từ tác phẩm mạng Khi Rau Chân Vịt Gặp Rau Muống của tác giả Cố Vĩ. Phim xoay quanh câu chuyện tình lãng mạn, nhẹ nhàng của “cô nàng dân quê” Châu Tuệ (Trần Kiều Ân) và “chàng ca sĩ tài năng” Vương Huy (Trương Hàn). Cả hai gặp nhau trong một buổi liên hoan lớp trên, sau khi vừa trải qua kỳ quân sự. Vương Huy đã hát ca khúc “Cô nương nơi trấn nhỏ” của Đào Triết khiến cô nhớ nhà da diết đến nỗi bật khóc. Từ lúc đó, Châu Tuệ bắt đầu có tình cảm với Vương Huy. Trong suốt hơn mười năm, kể từ thời điểm khi họ lần đầu gặp nhau tại đại học cho đến khi rời khỏi ghế nhà trường, bước vào xã hội, mối tình của họ đã trải qua vô vàn biến cố, họ cũng đã từng nghĩ đến chuyện chia tay… Liệu họ sẽ có một kết thúc viên mãn?

  4. Gửi tuổi thanh xuân của chúng ta/So Young
  Diễn Viên: Hàn Canh, Dương Tử San, Bao Bối Nhĩ

  [​IMG]

  Nội dung:
  Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của Tân Di Ổ với tựa Việt là “Anh có thích nước Mỹ không?”, bộ phim “So young” do Triệu Vy đạo diễn xoay quanh cô nữ sinh 18 tuổi Trịnh Vy (Dương Tử San đóng). Đúng như lời hẹn ước với anh hàng xóm thanh mai trúc mã Lâm Tĩnh (Han Geng đóng), Trịnh Vy cuối cùng đã thi đỗ vào Học viện Kiến trúc. Thế nhưng, khi Trịnh Vy nhập học cũng là lúc cô biết tin Lâm Tĩnh đã đi du học nước ngoài, không một lời báo trước.

  Tình bạn của Trịnh Vy và các bạn cùng phòng Chu Tiểu Bắc (Lưu Nhã Sắt đóng), Nguyễn Hoàn (Giang Sơ Ảnh đóng), Lê Duy Quyên (Trương Dao đóng) và anh bạn khóa trên lão Trương (Bảo Bối Nhĩ đóng) trở nên sâu đậm hơn khi họ đã luôn ở bên Trịnh Vy trong khoảng thời gian cô hoàn toàn sụp đổ. Từ chỗ là kẻ thù không đội trời chung, Trịnh Vy dần nảy sinh tình cảm với anh bạn cùng phòng của lão Trương, Trần Hiếu Chính.

  5. Thanh xuân của ai không mơ hồ/Yesterday Once More
  Diễn viên: Bạch Kính Đình, Quách Thù Đồng, Lý Hồng Nghị


  [​IMG]

  Nội dung:
  Mỗi một người đều có con đường đi cho riêng mình,
  Có thể ngọt có thể đắng,
  Chỉ cần là lựa chọn của bản thân thì sẽ không hối hận.
  Thanh xuân của ai không mơ hồ,
  Đi sai rồi thì tìm một con đường khác đúng hơn,
  Thanh xuân mà, phải xông pha, phải tiến về phía trước.

  Tuổi trẻ thường bị đánh đồng về những cố gắng không trọn vẹn và không giỏi kiềm chế cảm xúc... Còn các cô cậu trẻ tuổi 2016 thì thế nào?
  6. Cây Dành Dành nở hoa/Forever Young
  Diễn viên: Lý Dịch Phong, Trương Huệ Văn, Tưởng Kinh Phu, Đỗ Thiên Hạo, Nickhun (2PM)...

  [​IMG]

  Nội dung:

  Cây Dành Dành Nở Hoa (Chi Tử Khai Hoa 2015) xoay quanh câu chuyện về những người trẻ luôn theo đuổi ước mơ của mình. Tình bạn, tình yêu học đường tưởng chừng không mới mẻ trong tác phẩm này, nhưng nó lại hấp dẫn người xem bởi tố chất rất riêng có ở mỗi nhân vật.
  Trong các poster phim Trương Huệ Văn, Lý Dịch Phong, Tưởng Kính Phu, Ngụy Đại Huân, Đỗ Thiên Hạo đã mặc trên người bộ váy ba lê vô cùng đẹp mắt. Đồng thời, họ còn tạo nhiều tư thế "khó đỡ". Với những hình ảnh lần này, nhiều fan nhiệt tình bình luận: "Lý Dịch Phong đẹp quá đi mất, tôi phải bắt cóc anh ấy về thôi", "Năm chú thiên nga có vẻ khá chuyên nghiệp đấy, mong đợi quá", "Nhìn anh nào cũng hài hước quá đi"...

  Trong khi đó, với những hình ảnh này, người hâm mộ lại được dịp "đoán già đoán non" về tính cách nhân vật. Trong khi Lý Dịch Phong tỏ vẻ đáng yêu, thì Tưởng Kính Phu lại như muốn "bùng cháy". Còn lại Ngụy Đại Huân và Đỗ Thiên Hạo thì mang cho người xem cảm giác rất phóng khoáng, tự do. Đạo diễn Hà Cảnh chia sẻ về hình ảnh lần này: "Những "chú thiên nga" này tôi sẽ giữ bí mật tính cách nhân vật cho đến phút cuối, cũng là vì muốn khán giả sẽ bất ngờ. Một tiết lộ nho nhỏ cho các bạn là Lý Dịch Phong sẽ dẫn đầu nhóm Sơn Chi Tử để thực hiện một kế hoạch "cưa đổ" Trương Huệ Văn. Mọi người đón xem nhé".

  Xem thêm:
  Dư vị tình yêu - Tổng hợp phim tình cảm nhẹ nhàng Hoa - Hàn
  Tổng hợp các show ca nhạc hay nhất Trung Quốc

   
Đang tải...
Từ khóa:

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP