Thành Trung khắc phục lỗi iPhone hư IC nguồn chi phí hợp lý tại Vũng Tàu ?

suachuadienthoai

Thành viên mới
Tham gia
21/9/2016
Bài viết
0
sua-iphone-mat-song-03-150x150.jpgKhái niệm IC nguồn là gì


- máy di động là một thiết bị cần đến điện để hoạt động, mà bộ phận cung cấp đây là IC nguồn, vậy Có khả năng nói IC nguồn là bộ phận cực kỳ quan trọng So với bất kỳ thết bị nào, ngay cả iPhone. Bộ phận này có tác dụng giữ cho máy có nguồn năng lượng ổn định để hoạt động và khi IC nguồn bị hư thì Quý khách hàng không thể nào reset iPhone của mình lên được . Chính vì thế việc nhận biết xem iPhone của mình có thực sự bị hư IC nguồn không là điều vô cùng cần thiết .

>>>> Xem thêm: Thay flash iPhone 6S Plus

2. Nguyên do phổ biến gây hư ic nguồn

- Do IC nguồn có tác dụng nếu như iPhone của Khách bị sập nguồn và không reboot lên được trong những trường hợp sau thì Khách hàng nên nghĩ đến tình huống iPhone bị hư IC nguồn

- Trong quá trình hoạt động iPhone bị va chạm, hoặc Khách hàng dùng khi tay ướt làm iPhone bị dính nước khiến IC nguồn bị ẩm, chập mạch

- iPhone đang update Firmware thì bỗng nhiên sập nguồn

- Sạc smartphone trong thời gian dài, hoặc vừa sạc vừa chơi trò chơi

- iPhone đang chạy app thì mất nguồn không khởi động được

- IC nguồn Có thể bị hư do một vài lý do như iPhone của Quý vị bị rớt nước, va đập hoặc không ngừng sử dụng máy trong tình trạng vừa sạc vừa dùng hoặc dùng cho máy cạn pin sập nguồn rồi mới sạc. Bên cạnh đó, nếu mà iPhone của Quý vị được sạc bằng sạc trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ, không phải sạc chính hãng của Trái Táo Khuyết thì lâu ngày cũng sẽ dẫn đến triệu chứng hư IC nguồn.

3. Dấu hiệu phân biệt iPhone đó đã hư ic nguồn

- Mặc dù khi gặp triệu chứng mất nguồn không rõ lí do trong các trường hợp trên Có khả năng chuẩn đoán là hư IC nguồn Tuy nhiên Quý khách vẫn phải test lại một cách chi tiết hơn bằng phương án kết hợp iPhone với máy tính bằng cáp USB, bên cạnh đó reset iTune trên máy tính lên. sau đó nhấn giữ động thời phím Home và phím nguồn trong vòng 10 giây rồi thả phím nguồn và vẫn giữ phím Home (thực hiện đưa iPhone về chế độ DFU). lúc này, nếu mà iPhone hiện biểu tượng trái táo và truyền đạt iTune đã tìm tòi thấy thiết bị thì chửng tỏ rằng iPhone chỉ rơi vào tình trạng treo máy chứ không hề bị hư IC nguồn, hãy Restore lại máy để thay linh kiện tình trạng bị treo.

Quy trình thay linh kiện IC nguồn tại Thành Trung Mobile

Nhân viên phục vụ nhận máy từ Quý vị, test các vết trầy xước, bể nứt và thừa nhận lại với Khách hàng.

Dế yêu được giao lại cho kỹ thuật viên để check chuyên môn về thay IC nguồn.

Chuyên viên kỹ thuật xem xét, trao đổi rõ với Quý vị về các lý do dẫn đến lỗi, cách khắc phuc bên cạnh đó báo giá cả cho Quý khách.

Công tác xem xét hoàn toàn là không mất phí, nếu Khách hàng quyết định dùng dịch vụ của cửa hàng, kỹ thuật viên sẽ bung máy để Quý vị Có thể ký tên vào các phần linh kiện, tránh tình huống tráo đổi linh kiện.

Trong quá trình sửa IC nguồn, nếu Quý khách hàng có nhu cầu, nhân viên kỹ thuật cũng sẽ làm sạch smartphone cho Quý khách.

Sau khi kết thúc khắc phục, Bạn vui lòng kiểm tra lại xem dế yêu đã làm việc lại bình thường chưa.

Nếu đã đáp ứng, Quý khách vui lòng thanh toán tại quầy, kỹ thuật viên sẽ viết phiếu bảo hành cho Quý khách hàng.

>>>> Dịch vụ sửa iPhone khác: Thay IC nguồn iPhone 6S

Vì sao nên sửa chữa iPhone mất nguồn tại Chúng tôi

Hiện nay, số lượng người dùng dế yêu ngày càng tăng đáng kể, theo đó nhu cầu thay linh kiện dế yêu cũng tăng theo. Cho nên không lạ gì khi số lượng các cửa hàng dịch vụ, quan tâm yêu cầu của người dùng cũng ngày một tăng lên nhiều theo. Nhưng, số cửa hàng Có khả năng khiến cho nickname tin tưởng lại chỉ đếm được trên đầu ngón tay, một số trung tâm vì mục tiêu lợi nhuận mà dùng cả những linh kiện không chính hãng, kỹ thuật viên thì thiếu kinh nghiệm, một số trung tâm còn ra mắt tình trạng tráo đổi linh kiện. Thế nhưng khi Quý vị đến vơi Thành Trung Mobile, Chúng tôi cam đoan tình trạng trên sẽ không hề phát sinh, vì:

Chúng tôi đã có uy tín 8 năm trong ngành sửa mặt kính cảm ứng smartphone. Luôn được Khách hàng của chính mình tin tưởng, 99% Quý khách hàng đều đáp ứng sau khi sửa hoàn thành.

Linh kiện được sử dụng đều là hàng chính hãng, hoặc linh kiện loại một, bảo đảm chất lượng tuyệt đối.

Kỹ thuật viên được đào tạo kỹ càng, có nhiều năm trong nghề, đã từng thay linh kiện nhiều loại phần cứng phức tạp.

Chi phí tranh đua nhất trong khu vực Hồ Chí Minh.

Bảo hành dài hạn, tặng Giftcard trợ giá thành cho lần khắc phục sau ở trung tâm.


địa chỉ :- 1399 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM .

- 77F Bùi Thị Xuân, Quận 1, TPHCM .

- hotline : 0933.611.655
 
Quay lại
Top