THANH TOÁN TRỰC TUYẾN QUA INTERNET CÓ AN TOÀN KHÔNG?

tolahuy

Thành viên mới
Tham gia
25/6/2013
Bài viết
0
Câu hỏi: Tại Việt Nam thanh toán trực tuyến đảm bảo an toàn đến đâu khi mọi thứ có trên internet đều có ngay một bản crack sau một thời gian ngắn? (Thái - hass***@yahoo.com)
Câu trả lời:
Chào Thái,
Thanh toán cước 365 đã nhận được câu hỏi của bạn và chúng tôi xin giải đáp thắc mắc này như sau.
An toàn là yếu tố quan tâm hàng đầu của khách hàng khi thực hiện thanh toán trực tuyến qua internet. Tuy nhiên việc tại Việt Nam, các phần mềm, ứng dụng trên internet đều có thể tìm được một bản crack sau một thời gian ngắn khiến nhiều khách hàng có tâm lý lo ngại với các dịch vụ trực tuyến.
Nhưng thanh toán trực tuyến qua các cổng thanh, ví điện tử cũng như thanh toán bằng thẻ ngân hàng, đều tuân thủ chặt chẽ các qui định và hoạt động dưới sự giám sát của Ngân hàng Nhà nước. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng các hình thức thanh toán do các tổ chức có uy tín như VTC cung cấp. Ngoài ra khi thanh toán online an toàn khi được thực hiện trên một máy chủ bảo mật và trình duyệt có hỗ trợ máy chủ bảo mật. Mức độ bảo mật phổ biến hiện nay là 128 bit.
Để thực hiện thanh toán trực tuyến trên trang Thanh toán cước 365 bạn có những hình thức phổ biến như thẻ ngân hàng hoặc ví điện tử VTC Pay được bảo mật tài khoản theo tiêu chuẩn bảo mật thông tin 27001 và PCIDSS. Trong đó có các hình thức bảo mật:
- ODP qua email
- ODP qua SMS
- OTP ma trận vật lý
- OTP ma trận điện tử
Thanh toán cước 365
Hỗ trợ khách hàng 24/7 :
Điện thoại: 1900 1530
Email: Hotro.365@vtc.vn
Hỗ trợ trực tuyến: LiveChat
the dien thoai gia re, mua the game gia re, thanh toan cuoc, mua vcoin gia re
 
Top