Thanh niên nghịch dại, tự hại... 'của quý'

hanhsino396

Banned
Tham gia
1/9/2014
Bài viết
0
Đang nằm chơi, anh Bình nhớ lại lời một người bạn: “Muốn “cậu nhỏ” nhanh lớn, lâu lâu phải bẻ nhẹ vài lần”.
Nghĩ là làm, thế nhưng hiệu quả đâu chưa thấy, 30 phút sau, anh đã có mặt tại khoa Cấp cứu bệnh viện Chợ Rẫy vì... gãy “của quý”.

Gặp nạn vì.... "tin lời thằng bạn"

Đến phòng Cấp cứu, bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM), anh Nguyễn Tiến Bình (25 tuổi, ngụ TP.HCM) đứng tần ngần một lúc nhìn trước ngó sau. Thấy anh Bình ngượng ngùng, bác sỹ trực ân cần hỏi: “Anh muốn khám gì mà lại vào phòng Cấp cứu?”. Lúng túng một lúc, anh Bình mới trình bày câu chuyện bi hài về sức khỏe “cậu nhỏ” của mình.

Theo lời anh Bình, trưa 10/5, đang nằm xem ti vi trong phòng ngủ, anh bỗng nhớ ra lời bạn “mách nước” rằng: Nếu tập thể dục cho “cậu nhỏ” bằng cách bẻ nhẹ như bẻ ngón tay thì “cậu nhỏ” sẽ phổng phao hơn.

Anh Bình trần tình: “Tôi cũng chưa từng nghe về phương pháp đó nhưng khi nghe bạn nói, tôi thấy cũng có lý. Nghĩ rằng, “của quý” có sụn, bẻ không bị gãy nên tôi đã mạnh dạn bẻ. Ai có ngờ đâu, vừa bẻ xong, tôi thấy đau điên dại".

Dù đau đớn, nhưng vì ngại nên anh Bình ráng chịu đựng. Được khoảng 30 phút, không chịu nổi nữa, anh Bình đành gọi cho bạn đến giúp đỡ.

Vẫn còn ngại ngùng, anh Bình chia sẻ: “Việc này nói ra với ba mẹ thì kỳ lắm, họ sẽ cười cho, nên tôi quyết tâm nhờ người bạn thân nhất tới giúp đỡ. Thấy tôi nói ra nguồn cơn sự việc, nó còn bò lăn ra cười. Chỉ đến khi, thấy tôi vật vã vì quá đau đớn, nó mới “vắt chân lên cổ” đưa tôi đi bệnh viện”.

Anh Trương Văn Thịnh, người đưa anh Bình vào bệnh viện, tủm tỉm cười cho biết: “Tôi cũng là con trai, nhưng chưa từng nghe đến phương pháp luyện tập lạ lùng như thế. Lúc nghe thấy giọng thì thà thì thụt của bạn qua điện thoại, tôi đã ngờ ngợ chuyện gì đó tế nhị lắm. Ai có ngờ đâu, ông bạn chí cốt của tôi lại tin theo cái cách dại dột đến thế”.

“Giấu” người yêu

Sau khi nghe anh Bình trình bày câu chuyện éo le trên, các bác sỹ bệnh viện Chợ Rẫy nhanh chóng đưa anh Bình vào cấp cứu. Qua kiểm tra, các bác sỹ nhận thấy, tình trạng “cậu nhỏ” của anh Bình bị tổn thương nặng. Các chẩn đoán sau đó xác định, vỏ bao thể hang (ống chứa máu nằm trong thân “cậu nhỏ”) của anh này bị tổn thương.

Nhằm nhanh chóng khắc phục tình trạng máu chảy từ chỗ vỡ thể hang gây ùn ứ và sưng to, các bác sỹ đã tiến hành mổ giải phóng lượng máu bầm bị vón cục, đồng thời khâu lại chỗ vỡ. Bằng sự tận tình của các bác sỹ, sức khỏe của anh Bình đã ổn định.

Dù vẫn còn hơi đau, xong anh Bình cho biết: “May mắn tôi đã được đưa đi cấp cứu và được các bác sỹ chữa khỏi. Tôi rất ngượng trong chuyện này nên đã nói dối gia đình là nhập viện do bị đau bụng. Còn người yêu thì tôi giấu hẳn.

Tôi mà nói ra thì... chắc người yêu bỏ mất. Từ nay, tôi sẽ không làm cái việc thiếu khoa học đấy nữa. Trời sinh sao hưởng vậy, một lần là sợ đến già”.

Một bác sỹ tham gia cấp cứu cho anh Bình cho biết: “Có rất nhiều người nhập viện vì gãy “cậu nhỏ” do muốn làm tăng kích thước bằng nhiều cách tự nghĩ ra. Những ca như thế này phải nhập viện sớm thì mới có thể cứu vãn. Những người vì xấu hổ mà ráng chịu, để rồi hối hận cả đời vì mãi mãi mất khả năng t.ình d.ục”.

Với khuôn mặt vừa ngượng ngùng, vừa pha lẫn niềm vui vì mới “thoát nạn”, anh Bình chia sẻ thật lòng: “Thực tình, chuyện này khá tế nhị nên tôi chỉ muốn đào sâu chôn chặt. Nhưng mấy ngày nay, sau khi thoát nạn, tôi nghĩ rằng cần phải chia sẻ để những người đàn ông khác không xảy ra chuyện đáng tiếc vì dại dột và thiếu hiểu biết như tôi”.
iii
Nhiều nguyên nhân dẫn đến gãy "cậu nhỏ"

Bác sỹ Dương Quang Vũ, khoa Tiết niệu, bệnh viện Chợ Rẫy cho biết: Không chỉ ở bệnh viện Chợ Rẫy mà nhiều bệnh viện khác trên địa bàn TP.HCM cũng thường xuyên tiếp nhận các bệnh nhân nam bị “tai nạn” gãy “cậu nhỏ”. Có nhiều nguyên nhân, nhưng nhiều nhất là do quan hệ tư thế “độc”, lạ, thanh niên tự bẻ...

Nếu bị gãy mà không nhập viện mổ lấy máu tụ thì chỗ gãy sẽ có sẹo và làm cong “cậu nhỏ”, ảnh hưởng đến vấn đề cương dương. Nếu không đưa đến bệnh viện kịp thời, thì các bác sỹ dù giỏi đến đâu cũng không thể cứu vãn bởi lúc đó “cậu nhỏ” đã bị hoại tử.


? ? (¯`*•.¸ ? .•° *°•.¸.• . ??? . •.¸.•°* °•. ? .¸.•°*`¯) ? ?
? ? (¯`*•.¸ ? .•° *°•.¸.• . ??? . •.¸.•°* °•. ? .¸.•°*`¯) ? ?
——————————————
v.JPG
 
Top