1. lanphuong890

  lanphuong890 Thành viên mới

  Thành công nhờ vào khởi nghiệp với dịch vụ tư vấn thành lập công ty, doanh nghiệp tại TPHCM

  Dịch vụ tư vấn thành lập công ty, doanh nghiệp tại TPHCM là nơi nhận được nhiều phản hồi từ các bạn đang có mong muốn tự khởi nghiệp nhưng đang thắc mắc về thủ tục cũng như trình tự để thành lập công ty, hoặc không có thời gian vì muốn dồn sức tập trung vào phát triển kinh doanh mà thôi

  Trong cuộc đời của mỗi doanh nhân thì quyết định thành lập doanh nghiệp là một quyết định to lớn và quan trọng đặc biệt là những người mới khởi nghiệp. Sau khi ra quyết định thành lập chính là lúc các nhà đầu tư tiến hành các thủ tục pháp lý để vận hành doanh nghiệp. Những thủ tục này hiện nay khá phức tạp và thời gian xin cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cũng không ngắn, nhưng đã có rất nhiều doanh nghiệp được thành lập trong những năm gần đây. Vì thế dịch vụ tư vấn thành lập công ty, doanh nghiệp tại TPHCM ra đời nhằm hỗ trợ, tư vấn tận tình để giúp doanh nghiệp bạn nhanh chóng đi vào vận hành.
  [​IMG]

  Tuy vậy, ngay cả với những trường hợp hồ sơ đăng ký kinh doanh không có yêu cầu thì các nhà đầu tư cũng nên lập hợp đồng hoặc thỏa thuận thành lập doanh nghiệp để có thể xác định quyền và nghĩa vụ của từng nhà đầu tư, nhằm tránh những tranh chấp không đáng có sau này, thể hiện sự uy tín và an tâm hơn khi phát triển doanh nghiệp về lâu dài. Hợp đồng hoặc thỏa thuận này sẽ bao gồm những quyền và nghĩa vụ của các bên trong quá trình thành lập doanh nghiệp cho đến khi bắt đầu tiến hành đăng ký kinh doanh và ở giai đoạn doanh nghiệp mới thành lập. Với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình năng động và nhiều kinh nghiệm uy tín trong ngành. Chúng tôi cam kết bạn sẽ hài lòng với gói dịch vụ, tiết kiệm chi phí và thời gian.

  Dịch vụ tư vấn thành lập công ty, doanh nghiệp tại TPHCM sẽ hỗ trợ quý khách một cách toàn diện và chuyên nghiệp nhất, hay để chúng tôi giúp doanh nghiệp của quý khách thành công, và có tên trên bản đồ thị trường Việt Nam.

  Liên hệ: DỊCH VỤ TƯ VẤN THÀNH LẬP CÔNG TY, DOANH NGHIỆP TẠI TPHCM
  Địa chỉ: Số 186Bis Trần Quang Khải, p.Tân Định, q.1, Tp.HCM
  Điện thoại: (08) 66 763 289 – 0977 880 381 – 0943.747.735
  Email: luatnguyentran@gmail.comlienhe@luatnguyentran.com

  .
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP