thanh chắn tự động tốc độ cao

thuyvankd

Thành viên mới
Tham gia
25/10/2016
Bài viết
0
THANH CHẮN TỰ ĐỘNG TỐC ĐỘ CAO – LH: 0938.684.062 (THUỲ VÂN)
Hiện nay, khi mà kỹ thuật công nghệ ngày càng phát triển thì hệ thống quản lý tự động được phát triển rộng khắp để thay thế cho con người trong việc quản lý, kiểm soát ở các tòa nhà, khu chung cư, bệnh viện, trường học, khu công nghiệp, trạm thu phí v.v

Nhưng cách đây một thập kỷ trở về trước, cũng có vài đơn vị tiên phong trong lĩnh vực này và họ có sử dụng hệ thống kiểm soát tự động kết hợp với barrier (hay còn gọi là thanh chắn giao thông). Tuy nhiên, tốc độ thông thường là 6s, 3s. Vậy trường học, bệnh viện giờ tan tầm thì tốc độ đóng mở này có đáp ứng được nhu cầu làm việc không?
Và kết quả là nhưng giờ cao điểm, barrier tự động (hay thanh chắn giao thông) – một phần của hệ thống đều được cho quay hướng khác, còn lại là con người hoạt động cật lực để giải tỏa nạn ùn tắt giao thông.
Nhưng nếu xây dựng hệ thống lên mà sử dụng không hiệu quả hoặc chỉ dùng cho những trường hợp thông thường thì rất phí. Vì vậy, chúng tôi đang phát triển dòng sản phẩm tốc độ nhanh hơn với tốc độ 1s thì sẽ giải quyết vấn đề trên. Barrier tốc độ 1s được công ty TNHH PTH VINA nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan, chất lượng và bảo hành được chúng tôi lấy uy tín của công ty đảm bảo.
Việc xây dựng hệ thống để quản lý, kiểm soát thì không còn phải lo ngại nữa và tình trạng xây dựng hệ thống rồi sử dụng một cách lãng phí sẽ chấm dứt với barrier tốc độ 1s.
Bạn có biết công ty PTH VINA là đơn vị chuyên cung cấp barrier tự động uy tín, giá mềm nhất hiện nay. Những mẫu barrier tự động mà chúng tôi cung cấp luôn khiến quý khách hàng hài lòng về chất lượng sản phảm mà còn vì giá cả tốt nhất.
CÔNG TY TNHH PTH VINA
Đ/c: 41/2, đường số 35, kp7, phường hiệp bình chánh, quận thủ đức
Hotline: 0938.684.062 (Thuỳ Vân)
Email: van.techkd@gmail.com
Website: techkd.com
 
Top