Tháng cô hồn có nên mua Gamuda Gardens.

dongktc

Thành viên mới
Tham gia
24/8/2012
Bài viết
0
Theo văn hóa Việt Nam, tháng 7 này là tháng cô hồn rất hạn chế mua bán những sản phẩm có giá trị lớn, tất nhiền với các sản phẩm của GamudaGardenscũng không tránh khỏi tình trạng trung này, nhưng ngược lại với những khách hàng mua nhà đất trong tháng này lại có nhiều chính sách thanh toán ưu đãi lớn so với những tháng bình thường.

Dự án Gamuda Gardens nằm trong quần thể không gian xanh quy mô lên tới 500 hecta, đặc biệt dự án nằm trong công viên Yên Sở, hiện Gamuda Gardens là khu đô thị khép kín đầu tiên được xây dựng trong quần thể Gamuda City.

Dự án cung cấp ra thị trường các dòng sản phẩm như Biệt ThựGamuda Gardens, Shophouse, Chung Cư… dự án được xây dựng trên quy mô 73 hecta ưu điểm của dự án là mật độ xây dựng thấp, hài hòa, không gian xanh chiếm ưu thế lớn của dự án.
Dự án Gamuda Gardens cung cấp ra thị trường khoảng 1.00 căn Biệt Thự Gamuda Gardens cùng các sản phẩm chiến lược như Shophouse và ba tòa chung cư cao cấp với hàng loạt tiện ích cao cấp. đây được xem là sản phẩm chiến lược đối thủ cạnh tranhGiai Đoạn 2 Vinhomes Riverside.
Liền Kề Gamuda Gardens cung cấp ra thị trường khoảng 1.000 căn hộ hiện đã ra hơn 500 căn trên thị trường, các căn có diện tích từ 100 m2 đến 500 m2 đất.
Chi tiết xin vui lòng liên hệ : 0968.609.792
Hoặc để lại thông tin vào mail : dongktc88@gmail.com
 
Top