Tháng 5 này các sao có vận gì tốt nhất?

maruko.

nothing
Staff member
Thành viên thân thiết
Tham gia
4/4/2012
Bài viết
2.567
Sư Tử: Công tác

Bạch Dương: Gia đình

Kim Ngưu: Tiền tài

Song Tử: Tình yêu và hôn nhân

Cự Giải: Đi chơi

Xử Nữ: Tình duyên

Thiên Bình: May mắn, chuyện gì cũng suôn sẻ

Thiên Yết: Tỏ tình

Nhân Mã: Vận may cân đối

Ma Kết: Sự nghiệp

Thủy Bình: Quý nhân

Song Ngư: Không rõ

Tình trạng tuần tới của 12 chòm sao
Bạch Dương: Hồ đồ

Kim Ngưu: Bình tĩnh

Song Tử: Rơi lệ

Cự Giải: Hạnh phúc

Sư Tử: Chờ đợi

Xử Nữ: Nghèo

Thiên Bình: Đắc ý

Thiên Yết: Đau lòng

Nhân Mã: Bối rối

Ma Kết: Vui vẻ

Thủy Bình: Thương tâm


Màu may mắn trong mùa hè của 12 chòm sao
*Ước gì hè này mình sẽ dạo chơi trên bãi biển đầy nắng ^^!

Bạch Dương: Xanh lá cây

Kim Ngưu: Vàng nhạt

Song Tử: Vàng rực

Cự Giải: Xanh da trời

Sư Tử: Đỏ

Xử Nữ: Trắng

Thiên Bình: Đen

Thiên Yết: Màu kem

Nhân Mã: Màu cà phê

Ma Kết: Hồng nhạt

Thủy Bình: Da cam

Song Ngư: Tím


12 chòm sao khi đau khổ sẽ tâm sự với ai?
Bạch Dương: Họ sẽ không nói với ai kể cả bạn bè, mà là tự mình chịu đựng, tự mình tìm cách vực dậy.

Kim Ngưu: Kim Ngưu sẽ tâm sự với cha mẹ mình, họ nghĩ người yêu quý mình nhất chính là cha mẹ,... tuy rằng sẽ khiến cha mẹ lo lắng nhưng nghĩ đến bản thân bị tổn thương, mà nói với người thân, như vậy cũng không lo tâm sự bị người khác biết.

Song Tử: Song Tử sẽ không tìm người để nói, bản thân Song Tử là 1 người đa sầu đa cảm, 1 chút chuyện nhỏ cũng ảnh hưởng tới tâm trạng, cho nên nếu gặp phải việc này họ sẽ bị chấn động rất lớn, sẽ để đau khổ chôn sâu tận đáy lòng, khóc lớn 1 lần, bởi vì chỉ có khóc mới là cách giải toả tốt nhất.

Cự Giải: Cự Giải gặp chuyện đau khổ sẽ nói hết với vợ/ chồng. Cho nên vợ/chồng Cự Giải lúc này tốt nhất đừng nên nói chen vào, chỉ cần lắng nghe họ nói hết là được.

Sư Tử: Sư Tử đau khổ tuyệt đối sẽ không cho người khác thấy nước mắt của mình, tuy rằng bề ngoài kiên cường nhưng nội tâm bên trong lại vô cùng yếu đuối, nhưng họ không muốn biểu hiện ra ngoài. Thời gian đau khổ họ sẽ tìm người bạn tốt nhất để nói.

Xử Nữ: Xử Nữ cũng sẽ tìm cha mẹ để nói, bởi vì Xử Nữ từng giờ từng phút đều cần người khác bảo vệ, như 1 đứa trẻ mãi không lớn được. Cho nên nếu bạn là cha/mẹ xử nữ, tuyệt đối đừng đả kích họ, nhất định phải khiến cho họ thật thoải mái, vì có như vậy họ mới dũng cảm mà vực dậy được.

Thiên Bình: Thiên Bình trong lúc đau khổ có lẽ vẫn lại lưỡng lự, muốn tìm người thân hoặc bạn bè để nói ra, nhưng mà lại lo việc đó sẽ làm cho mọi người biết hết, cho nên tìm được đối tượng cũng thật khó khăn. Cho nên tới lúc đi tìm bạn bè nói chuyện thì khả năng bản thân đã vượt qua được, đau khổ cũng đã vơi bớt rồi.

Thiên Yết: Thiên Yết sẽ tìm anh em để nói hết, Thiên Yết rất sĩ diện, có lẽ nói là rất kiên cường, lúc đau khổ sẽ không muốn để cho người khác nhìn thấy, cho nên mới nói cho anh em.

Nhân Mã: Nhân Mã sẽ không tìm ai nói cả, mà sẽ coi mình như khách du lịch, tìm một nơi thật đẹp, yên tĩnh để suy ngẫm, được dịp này đi thả lỏng tinh thần 1 chút.

Ma Kết: Đặc biệt Ma Kết sẽ nói hết cho thú cưng của mình, bởi vì ma kết là người có trách nhiệm, họ sẽ không muốn nói mấy việc đó cho người mà mình yêu thương, sợ người khác cũng lo lắng vì mình, lại càng không đơn giản tin tưởng người khác, cho nên mới nói cho thú cưng.

Thuỷ Bình: Thuỷ Bình sẽ đi nói cho đứa bạn tốt nhất của mình, đối với người khác Thuỷ Bình tương đối lãnh đạm, cho nên sẽ không tìm người thân, nhưng đứa bạn thân hoá ra lại là người Thuỷ Bình tin tưởng nhất, hiểu nhau nhất.

Song Ngư: Song Ngư sẽ nói hết với đồng nghiệp, bởi vì đồng nghiệp vừa là người cùng làm việc vừa là bạn bè tốt, trong công việc luôn cần đồng nghiệp hỗ trợ, lại vừa lúc có công việc làm quên đi chuyện không vui.Cặp sao nào yêu nhau đơn giản là chia sẻ khó khăn
Hạng 1: Bạch Dương và Thiên Yết

Hạng 2: Kim Ngưu và Thủy Bình

Hạng 3: Song Tử và Song Ngư

Hạng 4: Cự Giải và Thiên Bình

Hạng 5: Sư Tử và Ma Kết

Hạng 6: Xử Nữ và Nhân Mã
 

heokool

Cà rốt, trứng hay hạt cà phê?
Thành viên thân thiết
Tham gia
22/9/2011
Bài viết
14.980
Xử Nữ: Tình duyên:KSV@19::KSV@05::KSV@12: ai nào hoàng tử đâu nào :KSV@10:
 

Trucmai

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
12/8/2011
Bài viết
2.185
Thủy Bình: Quý nhân

Quý nhân ơi, người ở đâu?:KSV@10:


----------

Thủy Bình: Thương tâm
=> Tại sao?
 
Top