Than sạch Oxi - đột phá trong công nghệ than sạch

single1191994

Thành viên mới
Tham gia
14/9/2016
Bài viết
0
Than tổ ong đã là một loại vật dụng gắn bó mật thiết với con người Việt Nam. Nhưng có một thực tế đó chính là những chất độc hại ẩn chứa trong than tổ ong gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe con người và môi trường, cảnh vật xung quanh.Gần đây, Công ty Than sạch Oxi tiền thân là công ty TNHH chế biến và kinh doanh than Yên Thịnh đã tạo nên một bước đột phá với việc sản xuất thành công sản phẩm than sạch - “Than Oxi “ , đã tạo nên một làn sóng than sạch trên khắp cả nước, tiền đề cho việc bảo vệ môi trường, sức khỏe con người với khí than độc hại.

Than tổ ong sạch với đặc điểm khác biệt vượt trội với các loại than thường, giảm thiểu tối đa lên tới 90% các loại khí độc hại, an toàn với sức khỏe, thân thiện với môi trường. Giá chỉ nhỉnh hơn so với than thường 1 chút nhưng bù lại, than sạch Oxi dễ bén hơn, tuổi thọ cháy lâu hơn từ 3-4 tiếng mà lượng khí thải độc hại sản sinh ra trong quá trình đốt của than sạch Oxi là thấp hơn rất nhiều. Cụ thể, lượng khí thải CO là 0,98 mg/m3, SO2 là 0.047 mg/m3, NO2 là 0,044mg/m3 trong khi với than thường , lượng khí thải lơn hơn gấp nhiều lần: CO là 3 mg/m3, SO2 là 0,08 mg/m3, NO2 là 0,5 mg/m3 ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe người sử dụng và gây ô nhiễm môi trường. Sản phẩm than sạch của Công ty than sạch Oxi đã được cấp giấy chứng nhận số 2007/1004/TN5-01 cấp ngày 6/10/2007 bởi Trung Tâm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng 1 – Tổng Cục Đo Lường Chất Lượng Việt Nam.

Với một quy trình đầu tư và sản xuất vô cùng chặt chẽ, kĩ lưỡng nhưng hiện nay Công ty TNHH chế biến và kinh doanh than Yên Thịnh đang cung cấp ra thị trường sản phẩm than sạch với giá chỉ 3.750 đồng / viên – một cái giá rất bình dân phù hợp với điều kiện kinh tế của toàn thể nhân dân .
 
Top