Thám tử Sài Gòn mách các dấu hiệu ngoại tình

biu_apple

Thành viên mới
Tham gia
6/7/2013
Bài viết
0
Thám tử Sài Gòn mách các dấu hiệu ngoại tình
Sau nhiều năm làm việc miệt mài, lay hoay với những vụ án theo dõi, điều tra ngoại tình đến giờ này tham tu Sai Gon xin tổng hợp một số dấu hiệu nhận biết đối phương của mình có dấu hiệu ngoại tình hay không.
dau-hieu-ngoai-tinh.jpg
Thám tử Sài Gòn mách các dấu hiệu ngoại tình. Ảnh minh họa thamtutamlong.com
Thực tế theo thám tử ở Sài Gòn nhận thấy các ông chồng hay bà vợ có những cách ngoại tình khác nhau và cũng vô vàng lý do để biện hộ cho hành động đó. Có vẽ như nó khó chấp nhận được khi người kia lừa dối để đi ăn phở, nhưng thực tế chuyện này xảy ra hàng ngày. Chỉ là chúng ta chưa phát hiện ra, chưa chịu thừa nhận nó nhưng nó vẫn hiện diện trong đời sống, len lõi từ thành phố lớn đến nông thôn. Hôm nay chúng tôi chỉ ra các dấu hiệu ngoại tình để các bạn có thể bảo vệ hạnh phúc gia đình, cũng như ngăn ngừa để tránh tình trạng khó xử về sau:
One: chúng ta hãy để ý sinh hoạt hàng ngày xem có gì bất thường hay không, bắt đầu từ một buổi sáng có thể là đi làm sớm hơn mọi khi, hay về thường xuyên về trễ.
Two: đối phương có đưa hay đón con đi học hay không, hay là giao hết việc đó cho một người làm, hay là tới hôm đó người kia viện cớ để không phải đưa đón. Hay không muốn vướng vếu vào con cái như không đưa con đi chơi cùng để tránh bị phát hiện.(thám tử nhí đấy)
Three: lười làm việc nhà, lấy lý do công việc để thoái thác, hay đi gặp bạn thân lâu ngày.
Four: thay đổi cách ăn mặc, thường thì sẽ chỉnh chu hơn, mặc đồ mới, giày mới, nước hoa mới…
Five: thay đổi luôn cả trong cách cư xử, lời ăn tiếng nói, có khi thô lỗ, cộc cằn có khi ngon ngọt. Đó là những lúc đối phương dễ bộc phát khi có tình cảm với người khác.
Six: quan trọng nha, thường xuyên giữ điện thoại bên mình, không cho kiểm tra vì sợ bị phát hiện, hay xài hai ba điện thoại mà cất dấu, cũng có khi điện thoại dùng để liên lạc với bồ để ở cơ quan không mang về nhà.
Seven: lâu lâu mất tích một cách bí ẩn, đi không nói, điện thoại tắt nguồn, người nhà không hay biết. Xem chừng đang hú hí với kẻ thứ ba.

Eight: đi chơi một mình, đi về khuya, mùi nước hoa lạ… phải khéo léo kiểm tra để lấy được bằng chứng nhé.

Nine: không để ý chuyện trong gia đình, nội ngoại hai bên ít lui tới, hay đám tiệc, cúng giỗ trong nhà không chú tâm để mắt tới.
Ten: nếu thấy các dấu hiệu như thế thì nên liên hệ ngay với thám tử Tam Long để có cách ngăn ngừa sớm, hoặc lên phương án theo dõi chính xác đối phương để phát hiện kẻ thứ ba đang xen vào phá vỡ hạnh phúc gia đình bạn.
Chúng tôi sẽ làm hết sức mình để mang lại hạnh phúc cho các gia đình, cũng như cho xã hội.
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top