Thám tử lừng danh Conan - Liệu có ông trùm Mafia thực sự

vuvyminh

Thành viên KSV
Tham gia
10/1/2011
Bài viết
31
Nhiều suy luận được nói đến khi nhắc đến ông trùm Mafia:KSV@08:
Không cần nói đến những suy luận trước kia. Thường là những suy nghĩ mang tính bất ngờ.Nào là bố của Shinichi hay là tiến sĩ Agasa. Tại sao lại phải là những nhân vật như thế mới làm trùm Mafia được. Cũng có những trường hợp hài hước về kết thúc của bộ truyện. :KSV@19:
Theo như suy đoán thực tế một chút thì nhân vật ông trùm Mafia có thề là một nhân vật quen thuộc...có thể không. Trước những suy đoán hiện tại thì người phù hợp với vị trí này nhất chỉ có thể là ...Volka.:KSV@02:
Nếu bọn Mafia là tầm thường thì không có chuyện chúng còn có thể tồn tại. Chúng rất thông minh và không kém sự gian sảo trong hoạt động
Nếu nói Volka là ông trùm Mafia thì do một vài nguyen nhân sau::KSV@05::KSV@13:
+Là nhân vật thường xuất hiện cùng Gin để đối đầu với chính nghĩa.
+Volka là người ít nói. Những suy luận mang tính "ngu". không làm gì ra hồn. Cũng có thể vì thế mà không bị liệt vào danh sách cực kì nguy hiểm ngu Gin hay những đồng đảng khác.:KSV@04:
+Trên danh nghĩa là đệ tử của Gin nhưng cũng phải nói Gin thông minh tài trí thế mà nhận một tên đệ tử "gà mờ" như thế ah. Còn mang hắn theo những phi vụ mang tính quan trọng và quyết định...
+Những gì nguy hiểm trong chiến thuật Volka đều không tham gia. Chỉ ngồi xem và cười.:KSV@16:
+Thậm chí khi đi xe thì cũng do Gin điều khiển. Chỉ ngồi không như...xếp.
Những điều trên chỉ cho thấy bề ngoài của một con người. :KSV@04:Còn bên trong có thể Volka mới là một con người hoàn toàn khác một ông trùm Mafia chính hiệu.
Không cần ẩn mình nhập vào các vai như Agasa hay bố của Conan lam gì:KSV@07:Không thật nổi bật nhưng xuất hiện đều đặn.
Có vẻ như mọi việc mọi suy luận của Gin hay Conan dều được Volka nắm bắt. Không cần ra mặt thông minh thiên tài không cần suy nghĩ những nguy hiểm trước mặt mà cũng chẳng khi nào bị nguy hiểm (như Gin)
Là nhân vật bí ẩn nhất của Mafia. Không rõ vai trò nhiệm vụ là gì mà vẫn "đèo đẽo" tham gia các chiến lược quan trọng...
Nói tóm lại: vị trí ông trùm Mafi hiện tại chỉ có thề là Volka... vừa bí ẩn vừa logic

Ai có ý kiến cứ tham gia thảo luận
Đây chỉ là suy luận của mình thôi. Không có nguồn đâu
 

5117193

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
9/12/2009
Bài viết
48
Mình thấy suy luận này cũng khá là logic , chứ mấy cái suy luận như kiểu bác tiến sĩ vs bố shinichi là ông trùm thì k phải , mà mình nghĩ ông trùm chưa xuất hiện mà khoảng 3 4 tập trước khi hết truyện sẽ xuất hiện :)
:KSV@07:
 

anhdienj

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
11/1/2011
Bài viết
113
Có lẽ bạn nên send mail cho tác giả =))
bây giờ tác giả có muốn Ran làm trùm thì Ran vẫn cứ phải làm trùm thôi
mọi chuyện được tạo ra do quyết định của tác giả mà :KSV@05:
 

pqmn92

Nothing!
Thành viên thân thiết
Tham gia
12/6/2010
Bài viết
105
I don't think so! còn nhớ cái tập mà bọn áo đen đi tìm giết Akai "đã chết" ở trung tâm thương mại Beika, Vermouth và Gin đã nói chuyện với nhau.
Gin: "Cô lại nhận nhiệm vụ gì mới...từ "ông ấy" hả?"
Vermouth: "Phải! Ông chủ nói phải thận trọng..anh có hiểu thế nào là già néo đứt dây ko?"
Mà Vodka ngồi ngay cạnh Gin.
Cho nên mình vẫn tin Vodka ko phải ông trùm :)
 

lamkienvu

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
5/3/2010
Bài viết
233
1. Trong tập Conan giả giọng ông kỹ sư phần mềm lừa Vodka đến lấy cái phần mềm mà BO đã đặt, Vodka chút nữa đã bị lộ khi để lại dấu vân tay ở cái băng dính mà Conan dán trên đĩa, ném ở dưới đất đầu lọc thuốc lá có nước bọt của mình, và mém nữa thì mang lun con bọ theo dõi của Conan ==> ngu thiệt chớ ko phải giả vờ (nếu ko có Gin đến thì có lẽ hắn đã bị vô khám ngồi rồi) ----> Trùm mà ngu và dễ để lộ thông tin về mình như vậy ah, khó tin quá.
2. Nếu Vodka là trùm thiệt thì với sự thông minh của mình, Gin ko thể ko bik được. Nếu Gin đã biết thì làm sao dám dí súng vô đầu Vodka, còn xưng hô mày - tao nữa chứ ...
 

swedenboy

Thành viên mới
Tham gia
8/4/2011
Bài viết
1
Mình thấy bạn vuvyminh suy luận có lý đó, nhất là "Có vẻ như mọi việc mọi suy luận của Gin hay Conan dều được Volka nắm bắt. Không cần ra mặt thông minh thiên tài không cần suy nghĩ những nguy hiểm trước mặt mà cũng chẳng khi nào bị nguy hiểm (như Gin)" <== chính vì vậy Gin mới dám gí súng vào và việc suýt nữa lộ diện khi để lại dấu vân tay cũng đã nằm trong suy tính của Vodka.
 

trinhkienlan198

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
12/3/2011
Bài viết
66
Mình thấy bạn suy luận cũng đc đấy tuy nhiên thấy nó bất hợp lí thế nào ý :KSV@19:

Chuyện sẽ thế nào mún bík thì hỏi GA, ổng suy nghĩ độc đáo lắm kô ai theo kịp đâu :KSV@09:
 
Top