1. hunlylove

  hunlylove Thành viên mới

  THÁM TỬ HUẾ - GIÁ RẺ - UY TÍN - CÔNG TY THÁM TỬ DDT HUẾ

  Công Ty thám tử DDT Huế chúng tôi xin phép kể một câu chuyện có thật, để mọi người đề phòng.

  [​IMG]

  "Yêu nhau lắm thì cắm nhau đau" là câu nói ông bà ta từ xưa, quả thật không sai, một tình trạng nhức nhối ở xã hội hiện nay. Yêu đương là vấn đề muôn thuở vói những mối tình đẹp, mối tình giang dỡ, và mối tình đau khổ.

  Đây là 1 trường trong những trường hợp đau buồn nhất vào ngày 3/5, bạn gái của Toàn là Nguyễn Thu Phương (23 tuổi, ngụ xã Lộc An) nói lời chia tay vì không hợp tính. 20h30 cùng ngày, thanh niên tìm gặp người yêu và bảo cô đến khu vực vắng người để 'nói chuyện'.

  Khi Phương không đồng ý, Toàn dùng mũ bảo hiểm dọa đánh, bắt phải đi theo. Anh ta chở Phương về nhà mình, đóng kín cửa và bắt người yêu quỳ xuống nền nhà. Toàn lấy kéo, kìm sắt, gậy gỗ bày ra yêu cầu cô chọn. Thanh niên này ra 'quy định', chọn kìm thì Phương bị bẻ răng, gậy gỗ bị đánh gãy chân, chọn kéo sẽ cắt trụi tóc. Nếu cô không chọn một trong các vật trên, Toàn dùng gậy đánh đến chết. Trước sự hung hãn của Toàn, cô gái buộc phải chọn cây kéo và để cho người yêu cắt hết tóc của mình.

  Theo đơn trình báo của nạn nhân, ngoài việc cắt tóc, làm nhục, Toàn nhiều lần đánh đập Phương.

  Khi quý khách hàng gặp khó khăn dù bạn ở đâu hãy liên hệ ngay cho công ty thám tử DDT để được tư vấn và giúp đỡ nhanh chóng nhất.
  phương châm làm việc của CÔNG TY THÁM TỬ DDT HUẾ: "BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG"

  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CUNG CẤP THÔNG TIN & THƯƠNG MẠI HUẾ

  ( THÁM TỬ DDT HUẾ)


  ĐT: 05113 727 420 Tel: 0942 545 223 hoặc 0511 1080 (tổng đài Đà Nẵng)

  Website: http://thamtuhueddt.com/
  Email: thamtuhueddt@gmail.com
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP