Tham khảo top phụ kiện UFC MMA tập để tăng cường khả năng tự vệ

Gymaster

Thành viên mới
Tham gia
23/11/2019
Bài viết
0
TOP THƯƠNG HIỆU THIẾT BỊ GYM MMA QUỐC TẾ TẠI VIỆT NAM

Nói đến top thương hiệu thiết bị gym MMA Quốc tế tại Việt Nam, không thể không nói đến UFC. Thương hiệu mang danh từ những giải đấu nổi tiếng tại Mỹ và tiêu chuẩn đỉnh cao.
UFC là thương hiệu thiết bị gym MMA Quốc tế tại Việt Nam được xem là một biểu tượng cho sức mạnh và thử thách, được nhiều người luyện tập lựa chọn để rèn luyện thể lực, thi đấu nhằm mang lại hiệu suất tối đa.
Top-thuong-hieu-thiet-bi-gym-mma-quoc-te-tai-viet-nam-1-1.jpg
Ultimate Fighting Championship viết tắt UFC là giải đấu võ tự do MMA ( Mixed Martial Arts)
Thương hiệu thiết bị Gym MMA UFC
Ultimate Fighting Championship viết tắt UFC là giải đấu võ tự do MMA ( Mixed Martial Arts) lớn nhất thế giới. Trong mỗi cuộc đấu, các võ sĩ bắt đầu áp dụng các kĩ thuật hiệu quả từ nhiều môn võ: Boxing, Brazilian Jiu-Jitsu, Sambo, Wrestling, Muay Thai, Karate, Judo, và một vài môn khác . Điều đó giúp giải đấu này hoàn toàn khác biệt so với các giải đấu khác.
Bên cạnh đó, UFC còn là thương hiệu chuyên sản xuất các dụng cụ, phụ kiện cho phòng tập gym, kickboxing, yoga cùng các phụ kiện chất lượng khác. Những sản phẩm từ thương hiệu UFC có chất lượng tốt và đạt tiêu chuẩn an toàn cao đang được nhiều người tập luyện tin tưởng lựa chọn.
Top-thuong-hieu-thiet-bi-gym-mma-quoc-te-tai-viet-nam-2-1.jpg
Thương hiệu mang danh từ những giải đấu nổi tiếng tại Mỹ và tiêu chuẩn đỉnh cao.
Thiết bị gym MMA do UFC cung cấp phù hợp với các chương trình như tập luyện đẳng cấp thế giới, tập luyện tự do, huấn luyện cá nhân, thể dục nhóm cho nam nữ ở mọi độ tuổi. Chắc chắn bạn sẽ tìm thấy một thiết bị phù hợp với mục tiêu và nhu cầu của mình khi đến với UFC.
Top-thuong-hieu-thiet-bi-gym-mma-quoc-te-tai-viet-nam-3.jpg
UFC là thương hiệu thiết bị gym MMA Quốc tế tại Việt Nam được xem là một biểu tượng cho sức mạnh và thử thách
Vì sao UFC nằm trong top những thương hiệu thiết bị Gym MMA Quốc tế
UFC không chỉ là thương hiệu thiết bị gym MMA Quốc tế mà còn là giải đấu võ thuật lớn nhất thế giới hiện nay, quy tụ nhiều cao thủ, thu hút sự quan tâm của hàng triệu người hâm mộ. Có thể nói, thương hiệu UFC đã mở ra một kỉ nguyên mới về tính thực chiến của võ thuật.
Trong 10 năm trở lại đây, thương hiệu UFC đã ngày càng được yêu thích trên toàn thế giới từ dụng cụ thiết bị đến các giải đấu. Tính đến thời điểm hiện nay, UFC đã có gần 300 giải đấu được diễn ra tại các địa điểm như Nhật Bản, Macao, Canada, Australia, Brazil .. nhằm quảng bá thương hiệu và hình ảnh các sản phẩm chuyên nghiệp.
Top-thuong-hieu-thiet-bi-gym-mma-quoc-te-tai-viet-nam-4.jpg
UFC còn là thương hiệu chuyên sản xuất các dụng cụ, phụ kiện cho phòng tập gym, kickboxing, yoga cùng các phụ kiện chất lượng khác.
Thương hiệu UFC có mặt tại châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng đã mang lại cho nhiều người có cơ hội sử dụng những thiết bị, dụng cụ đạt chất lượng cao. Đồng thời việc sử dụng thiết bị UFC đã giúp cho người tập luyện có thể bứt phá giới hạn của mình ra khỏi phương pháp thông thường, để bạn sở hữu một thân hình đẹp và hấp dẫn.
Top-thuong-hieu-thiet-bi-gym-mma-quoc-te-tai-viet-nam-5.jpg
Trong 10 năm trở lại đây, thương hiệu UFC đã ngày càng được yêu thích trên toàn thế giới từ dụng cụ thiết bị đến các giải đấu.
Gymaster – đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu UFC
UFC là thương hiệu đầu tiên trên thế giới đi tiên phong trong lĩnh vực nâng cao thể chất, thể lực và tinh thần cho khách hàng. Với sự nổi bật đó, Công ty Cổ phần Quốc tế Gymaster hân hạnh là nhà cung cấp độc quyền cho thương hiệu UFC – thiết bị gym MMA Quốc tế tại Việt hiện nay.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp các giải pháp trọn gói cho các chủ đầu tư, Gymaster cam kết mang đến giá trị tốt nhất đến khách hàng với thiết bị Gym từ thương hiệu UFC được nhập khẩu chính hãng 100%, hệ thống phân phối rộng khắp Việt Nam, giao hàng – hỗ trợ kỹ thuật – bảo hành trên toàn quốc trong thời gian sớm nhất.
Top-thuong-hieu-thiet-bi-gym-mma-quoc-te-tai-viet-nam-6.jpg
UFC đã có gần 300 giải đấu được diễn ra tại các địa điểm như Nhật Bản, Macao, Canada, Australia, Brazil ..
Tập đoàn Gymaster có hệ thống kho bãi lớn, đội ngũ Chuyên viên kỹ thuật tay nghề cao, kèm theo chế độ bảo hành bảo trì miễn phí trong 24 giờ. Đặc biệt, đội kho vận sẽ giao hàng nhanh chóng đến khách hàng khi có nhu cầu sử dụng hoặc kinh doanh.
Sở hữu 2 văn phòng lớn tại HCM và Hà Nội, cùng 2 Trung tâm mẫu trưng bày Gymaster sẵn sàng chia sẻ công thức vận hành thành công phòng Gym, vì đã có hơn 1200 chủ đầu tư đã sử dụng thiết bị Gym do Gymaster cung cấp.
Từ những thông tin của UFC – top thương hiệu thiết bị Gym MMA Quốc tế tại Việt Nam chắc hẳn bạn đã có được sự lựa chọn cho riêng mình rồi chứ. Nếu còn phân vân, hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để được trải nghiệm thiết bị tập luyện chuẩn võ thực chiến nhé.
Top-thuong-hieu-thiet-bi-gym-mma-quoc-te-tai-viet-nam-2.jpg
UFC – thương hiệu MMA Quốc tế nổi tiếng tại Việt Nam
 
Top